Báo giá sofa gỗ óc chó mới nhất hiện nay

Thông tin về báo giá sofa gỗ óc chó dưới đây của chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý vị đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách của gia đình mình. Dưới đây là thông tin tư vấn hữu ích.

Vì sao nên chọn ghế sofa gỗ óc chó?

Các mẫu ghế sofa gỗ Gõ đỏ hiện đại, ghế sofa gỗ óc chó và ghế sofa da thật cao cấp đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là sản phẩm ghế sofa gỗ Óc chó thiết kế hiện đại, tối giản nhưng lại mang tới không gian phòng khách sang trọng.

Báo giá sofa gỗ óc chó

Ghế sofa gỗ óc cho đẹp, sang trọng

Ghế sofa gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp. Bên cạnh đó, màu sắc gỗ tự nhiên của óc chó có màu nâu vì vậy mang tới vẻ đẹp gần gũi cho không gian. Khi kết hợp chất liệu này với chất liệu da cao cấp sẽ mang tới không gian phòng khách đẳng cấp hơn.

Các bộ bàn ghế sofa phòng khách từ gỗ Óc chó cũng thiết kế với kiểu dáng vô cùng đa dạng. Có những mẫu ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ, ghế sofa chữ L và ghế sofa bộ. Vì vậy dù sở hữu không gian phòng khách có diện tích như thế nào quý vị có thể dễ dàng tìm được bộ sofa đẹp và phù hợp cho không gian.

Dưới đây là một số thông tin về báo giá sofa gỗ óc chó mới nhất năm nay để quý vị có thể cân nhắc tới việc lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Báo giá sofa gỗ óc chó hiện nay

Giá bán ghế sofa đẹp từ gỗ óc chó hiện nay khá đắt đỏ. Sản phẩm này nằm cùng phân khúc giá bán với những bộ bàn ghế sofa da thật nhập khẩu cao cấp. Vì vậy để sở hữu một bộ ghế sofa cho phòng khách thì quý vị phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ.

Báo giá sofa gỗ óc chó

Giá bán sofa gỗ óc chó hiện nay

Với những mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn, thiết kế 2 chỗ ngồi có giá bán khoảng 40 triệu đồng/ chiếc. Còn với ghế sofa góc chữ L có kích thước phổ thông giá bán khoảng 70 triệu đồng. Với những kiểu sofa bộ có giá bán khoảng 100-120 triệu đồng/ bộ.

Trên đây là thông tin về báo giá sofa gỗ óc chó quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

=>2 cách chọn màu sắc thảm lót sàn sofa đẹp