Cách kiểm tra bàn ghế gỗ chất lượng cao

Muốn mua được bộ bàn ghế gỗ phòng khách chất lượng cao quý vị nên có hiểu biết nhất định về sản phẩm này. Dưới đây là cách kiểm tra bàn ghế gỗ khi đi mua sản phẩm này trên thị trường. Quý vị nên tham khảo ngay.

Cách kiểm tra bàn ghế gỗ khi mua hàng

Ngoài những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp – 

https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach bọc da hoặc bọc nỉ thì các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại cũng đang được ưa chuộng hiện nay. Muốn chọn được mẫu bàn ghế có chất lượng cao quý vị nên tham khảo cách kiểm tra bàn ghế gỗ dưới đây.

Kiểm tra những mối nối của bộ bàn ghế

Cách kiểm tra bàn ghế gỗ

Kiểm tra nối nối của các bộ phận

Quý vị có thể kiểm tra dễ dàng xem những mối nối các bộ phận của bàn ghế có chắc chắn hay không? Những mẫu bàn ghế gỗ sử dụng mộng để ghép các thanh gỗ. Hoặc sử dụng vít bằng gỗ sẽ có tuổi thọ cao hơn so với việc sử dụng đinh để gắn kết các mối nối với nhau.

Nhấc thử một góc của bộ ghế

Cách kiểm tra bàn ghế gỗ

Hãy nhấc thử một góc của chiếc ghế

Để kiểm tra chất liệu gỗ mà nhà sản xuất sử dụng có phải là gỗ thịt 100%, quý vị nên nhấc thử một góc của bộ bàn ghế để kiểm tra. Đồng thời rung nhẹ để kiểm tra độ chắc chắn của bộ ghế, độ chắc chắn của những mối nối của sản phẩm.

Ngồi thử ghế

Cách kiểm tra bàn ghế gỗ cuối cùng là quý vị nên ngồi thử để cảm nhận form dáng của bàn ghế có mang tới sự thoải mái khi sử dụng hay không? Quý vị nên ngồi từ 3-5 phút và cảm nhận sau đó đưa ra quyết định có mua chúng hay không?

Cách kiểm tra bàn ghế gỗ

Ngồi thử ghế sofa

Trên đây là một số cách kiểm tra chất lượng bàn ghế gỗ phòng khách khi mua sản phẩm. Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa gỗ phòng khách 2019 chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu sofa phù hợp cho nhà ống