5 điều cần lưu ý khi chọn mua bàn trà đẹp

Quý vị đã lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp dành cho phòng khách của mình? Để mang tới không gian nội thất phòng khách đẹp thì phải lựa chọn được chiếc bàn trà phù hợp. Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp và phù hợp dành cho phòng khách của mình thì nên tham khảo những ý kiến tư vấn dưới đây của Nội Thất Xinh.

5 điều cần lưu ý khi chọn mua bàn trà đẹp

Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ nội thất, đặc biệt là mua bàn trà đẹp thì nên tham khảo ngay những thông tin hữu ích do Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây.

Chọn bàn trà phù hợp với ngân sách

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn trà khác nhau, có thiết kế kiểu dáng, chất liệu và giá thành khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng đầu tiên khi quý vị đi chọn mua bàn trà đẹp thì nên xác định ngân sách của mình là bao nhiêu để lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với ngân sách đó.

bàn trà đẹp

Chọn bàn trà phù hợp với ngân sách

Bởi khi đi mua bàn trà phòng khách quý vị vẫn phải dành ngân sách để mua sắm thêm những món đồ nội thất khác cho ngôi nhà như: kệ tivi, thảm trải sàn, décor trang trí…

Chọn kích thước của bàn trà

Kích thước của bàn trà phụ thuộc vào diện tích của phòng khách và kích thước của bộ ghế sofa đẹp. Với những phòng khách có diệnt tích tương đối rộng rãi quý vị nên chọn bàn trà hình chữ nhật. Còn đối với những mẫu bàn trà hình tròn và oval phù hợp bày trí trong những phòng khách có diện tích nhỏ.

bàn trà đẹp

Chú ý tới kích thước của bàn trà

Bên cạnh đó, quý vị cũng nên chú ý tới những góc cạnh thiết kế của bàn trà. Đối với những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ thì nên chọn các mẫu thiết kế có các cạnh được bo tròn, để mang tới sự  an toàn hơn khi sử dụng.

Chọn chức năng của bàn trà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bàn trà được thiết kế với nhiều chức năng như: chức năng đựng đồ, chức năng chuyển đổi mục đích sử dụng ( bàn trà biến thành bàn ăn, bàn làm việc, bàn đọc sách…). Do đó khi chọn mua sản phẩm này quý vị nên tham khảo một số chức năng của chiếc bàn trà đẹp mà mình mua.

bàn trà đẹp

Bàn trà với chức năng đựng đồ

Lựa chọn chất liệu của bàn trà

Các chất liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất bàn trà đẹp hiện nay chính là: chất liệu gỗ tự nhiên, chất liệu kính cường lực, chất liệu đá cẩm thạch. Với mỗi chất liệu lại có mức giá khác nhau và tiềm ẩn vẻ đẹp riêng.

bàn trà đẹp

Bàn trà gỗ

Chọn địa chỉ mua bàn trà

bàn trà đẹp

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn trà đẹp

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua bàn trà đẹp, bởi chúng sẽ được bảo đảm về chất lượng và giá cả là tốt nhất. Nội Thất Xinh là một trong những đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và nội thất. Chúng tôi không chỉ có showroom bán hàng mà còn có xưởng sản xuất tại Hà Nội. Do đó khách hàng không chỉ được cam kết về chất lượng sản phẩm mà còn được chúng tôi cam kết về giá thành của các món đồ nội thất.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thông tin chi tiết.