Cách chọn bàn ăn cho nhà hẹp chuẩn từng cm

Chọn lựa bàn ăn cho nhà hẹp để đúng nhất, chuẩn nhất thì gia chủ phải là người có kinh nghiệm cũng như có sự tìm hiểu trước khi mua. Bàn ghế ăn dành cho nhà hẹp trên thị trường có nhiều loại nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với không gian của bạn.

Mua mẫu bàn ăn cho các căn nhà nhỏ hẹp chuẩn từng cm với những thông tin hữu ích qua bài viết sau.

Chọn bàn ăn cho nhà hẹp nên theo phong cách hiện đại

Những căn phòng hẹp, bé xinh nên ưu tiên thiết kế kiến trúc cũng như nội thất theo phong cách hiện đại. Các phong cách cổ điển, tân cổ điển sẽ làm cho căn phòng trở nên tù túng và chật chội hơn. Bởi vậy với bàn ghế ăn bạn cũng nên chọn phong cách hiện đại là phù hợp nhất. Với phong cách này nó sẽ giúp cho không gian của bạn vừa tươi mới, trẻ trung, thoáng đãng và rộng rãi. Tất nhiên lúc này giá trị thẩm mĩ của không gian cũng sẽ được phát huy một cách cao nhất.

bàn ăn cho nhà hẹp

Với nhà hẹp nên chọn bàn ghế ăn theo phong cách hiện đại

Chọn bàn ăn cho nhà hẹp có số lượng ghế vừa phải

Thông thường bàn ăn cho nhà hẹp sẽ có kích thước, số lượng ghế tương ứng với diện tích. Nhà bếp hẹp không nên chọn những bộ bàn ăn kích thước lớn, số lượng ghế nhiều. Điều này sẽ không có chỗ để bài trí, gây cản trở sinh hoạt gia đình. Tốt nhất bạn nên chọn lựa bàn ăn tròn cho nhà nhỏ hay các loại bàn ăn nhỏ 4 ghế, bàn ăn mini 2 người… Với các loại sản phẩm này bạn có thể mua bàn ăn mặt đá hiện đại hoặc các chất liệu như inox, mặt kính hay bàn ăn gỗ. Đây đều là những chất liệu đem lại sự bền đẹp và có giá trị thẩm mĩ cao.

bàn ăn cho nhà hẹp

Nhà nhỏ chỉ nên chọn bàn ăn với số lượng ghế ngồi vừa phải

Chọn bàn ăn cho nhà hẹp đa chức năng

Chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp hẹp để vừa tiết kiệm diện tích vừa đem lại sự tiện lợi thì tốt nhất nên mua những sản phẩm thông minh. Bàn ghế ăn thông minh có nhiều chức năng như có thể tích hợp bếp từ nấu nướng, có thể điều chỉnh kích thước, xoay tròn, gấp gọn… Những loại bàn ghế ăn này cực tiện nghi, tiết kiệm diện tích. Hoặc nhiều gia đình có thể chọn lựa mẫu bàn ăn thông minh và sẽ đặt ở phòng khách, kết hợp cùng với sofa góc hoặc sofa văng chữ I. Cách kết hợp này giúp bộ bàn ghế vừa ăn uống lại vừa tiếp khách, tiết kiệm diện tích một cách hoàn hảo.

bàn ăn cho nhà hẹp

Bàn ăn đa chức năng sẽ rất tiện nghi cho nhà diện tích nhỏ

Trên đây là những cách chọn bàn ăn cho nhà hẹp đúng chuẩn từng cm mà gia chủ nào cũng nên áp dụng. Đến với Nội Thất Xinh để tìm hiểu và mua các mẫu bàn ghế ăn cho các không gian diện tích khác nhau.

==>>   Bàn ghế ăn đẹp hiện đại hoàn thiện vẻ đẹp cho nhà bếp