Chọn ghế sofa phòng khách cho nhà ống

Nhà ống với đặc điểm là có chiều sâu và hẹp về chiều ngang nên khi lựa chọn các món đồ nội thất trở nên khó khăn hơn. Việc lựa chọn ghế sofa cần đảm bảo không ảnh hưởng đến sự đi lại cũng như tạo độ thoáng cho căn phòng. Vậy lựa chọn ghế sofa phòng khách cho nhà ống như thế nào là phù hợp?

Kiểu nhà ống được hầu hết các gia đình Việt Nam lựa chọn vì xây kiểu kiến trúc này có thể tiết kiệm diện tích khi mà chỗ ở ngày càng hiếm và khó khăn. Với thiết kế nhà ống việc lựa chọn các món đồ nội thất cần đảm bảo được sự khéo léo nếu không sẽ rất rối mắt và không gian trở nên chật hẹp. Nhất là bộ ghế sofa phòng khách, là trung tâm nên bạn cần chú ý để lựa chọn được sản phẩm thật thích hợp.

Ghế sofa phòng khách nhà ống dạng góc.

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ ghế sofa góc cho phòng khách nhà ống. Ghế sofa góc dạng chữ L duyên dáng có ưu điểm vượt trội là có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách tối đa, tận dụng được mọi góc chết trong nhà. Với đặc điểm nhà ống thì không có gì tuyệt vời hơn là bộ ghế sofa góc đẹp, vừa không vướng víu lại cũng cực kì dễ dàng di chuyển.

bộ ghế sofa phòng khách cho nhà ống

Không thể bỏ qua bộ ghế sofa góc cho phòng khách nhà ống.

Ghế sofa phòng khách nhà ống dạng văng

Tất nhiên là ghế sofa văng là sự lựa chọn tiếp theo hoàn hảo cho nhà ống. Với dạng ghế sofa này bạn có thể kê sát vào tường, nó chẳng chiếm vị trí là bao mà vẫn mang đến cho không gian sang trọng. Trường hợp nếu như ghế sofa văng không đủ chỗ ngồi thì bạn có thể kết hợp cùng với đôn nhé.

Ghế sofa cho nhà ống

Ghế sofa văng thiết kiệm diện tích tối đa

Ghế sofa phòng khách nhà ống màu sáng

Bạn có thể lựa chọn bộ ghế sofa da đẹp hay ghế sofa vải nỉ đều rất thích hợp cho nhà ống. Tuy nhiên, bạn nên chú ý về màu sắc. Vì không gian nhà ống có diện tích khá khiêm tốn nên thay vì lựa chọn những gam màu tối thì bạn nên chọn gam màu sáng như trắng, nude, kem, xanh… Các gam màu này tạo cảm giác thoáng, rộng rãi hơn.

ghế sofa phòng khách cho nhà ống

Gam màu sáng tạo cảm giác thoáng đãng hơn.