Da thật có thấm nước không? Cách nhận biết sofa da thật

Quý vị chưa biết da thật có thấm nước không? Nếu quý vị đang muốn mua ghế sofa da thật cho phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi mua sofa nhé!

Vì sao nên tham khảo cách nhận biết sofa da thật?

Dòng ghế sofa da phòng khách cao cấp đang Hot trên thị trường. Sản phẩm này hiện cũng được bán với giá đắt đỏ. Do đó, nhiều người cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, đội lốt ghế sofa da thật để “móc túi” người tiêu dùng.

Bởi vậy, khi mua ghế sofa da, trong đó có ghế sofa da nhập khẩu Malaysia quý vị cần tham khảo những cách nhận biết ghế sofa da thật để lựa chọn được bộ sofa có chất lượng cao. Tránh việc bỏ ra số tiền lớn nhưng lại sở hữu những sản phẩm kém chất lượng, không mang tới những lợi ích như mong muốn.

da thật có thấm nước không

Cần nhận biết sofa da thật khi mua

Một trong cách nhận biết ghế sofa da thật là dùng nước để thử. Vậy, da thật có thấm nước không? Quý vị tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Da thật có thấm nước không?

Da thật bọc ghế sofa da phòng khách thực chất là da động vật được xử lý bề mặt. Vì vậy trên bề mặt da vẫn còn những lỗ chân lông nhỏ của da động vật. Vậy, da thật có thấm nước không? Chất liệu da này vẫn có khả năng thấm nước. Tuy nhiên, khả năng thấm nước bị giảm do được phủ PU trong quá trình xử lý da.

Để nhận biết ghế sofa da thật nhập khẩu cho phòng khách quý vị nhỏ một vài giọt nước trên bề mặt. Sau thời gian ngắn nước sẽ được ngấm vào trong bề mặt da. Còn đối với dòng da PU simili thì không có khả năng thấm nước.

/da thật có thấm nước không

Da thật có thể thấm nước không?

Quý vị muốn mua ghế sofa da chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được trải nghiệm trực tiếp, sở hữu bộ sofa cao cấp cho phòng khách nhà mình.

=>Các mẫu ghế sofa dành cho văn phòng mới nhất