Nên bọc simili ghế sofa loại nào tốt?

Dịch vụ bọc simili ghế sofa đang khá phổ biến hiện nay. Trên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm này. Chất liệu da công nghiệp hiện có hơn 100 loại khác nhau, vậy nên bọc ghế sofa loại nào? Dưới đây là thông tin tư vấn cụ thể.

Nên bọc simili ghế sofa loại nào?

Các mẫu sofa da đẹp đang được nhiều người ưa chuộng, sử dụng phổ biến trong phòng khách và cả văn phòng làm việc. Sau thời gian dài sử dụng, ghế sofa trở nên cũ kỹ hoặc trong quá trình sử dụng, ghế sofa bị nứt, nổ hoặc rách, sờn bề mặt thì nhiều người có xu hướng bọc simili ghế sofa để làm mới.

Vậy nên bọc lại ghế sofa phòng khách loại nào? Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, giúp quý vị có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Da Nano kháng khuẩn

bọc simili ghế sofa

Ghế bọc da Nano kháng khuẩn

Các mẫu ghế sofa chất liệu simili là da Nano kháng khuẩn là dòng sản phẩm có chất lượng hàng đầu hiện nay. Sản phẩm này có thể kháng khuẩn, hạn chế nấm mốc gây mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Chất liệu liệu da mềm mại giúp mang tới cảm giác thư giãn khi sử dụng.

Da Microfiber

Quý vị muốn làm mới bộ sofa da phòng khách nhà mình, đặc biệt là muốn bọc simili ghế sofa thì đừng bỏ qua chất liệu da Microfiber. Dòng chất liệu này không mới vì đã được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây.

bọc simili ghế sofa

Sofa da cao cấp

Loại da simili này có cấu tạo 3D giống da thật nên có độ mềm mại, mang tới cảm giác thư giãn khi sử dụng. Sản phẩm có màu sắc đa dạng, mang tới sự lựa chọn đa dạng dành cho quý vị.

Trên đây là 2 loại da simili có chất lượng cao, quý vị có thể tham khảo để lựa chọn khi muốn bọc lại ghế sofa da. Quý vị muốn được tư vấn về các mẫu sofa da, sofa da thật phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh.