Hướng dẫn vệ sinh ghế sofa da đúng cách

Vệ sinh ghế sofa da đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Nếu quý vị đang sở hữu bộ sofa da cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Hướng dẫn vệ sinh ghế sofa da đúng cách

Quý vị sở hữu bộ ghế sofa da cao cấp bọc da thật cũng phải có cách bảo dưỡng và vệ sinh sản phẩm đúng thì mới kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Bởi vậy cần tham khảo ngay những cách vệ sinh ghế sofa da dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Làm sạch bụi trên sofa da

vệ sinh ghế sofa da

Làm sạch bụi bẩn trên ghế

Để giữ cho ghế sofa phòng khách –https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach không bị ẩm mốc, quý vị thường xuyên làm sạch ghế sofa da trong quá trình sử dụng. Nên làm sạch bụi bẩn trên ghế từ 1-2 lần/ tuần. Sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Máy hút bụi có thể loại bỏ được toàn bộ bụi bẩn ở các kẽ của ghế sofa. Làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa sẽ hạn chế được tình trạng xỉn màu và mốc khi gặp thời tiết ẩm ướt.

Làm sạch những vết bẩn khác

vệ sinh ghế sofa da

Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Đối với những vết bẩn trên ghế sofa da như: vết bút bi, vết mực, vết bẩn do đồ ăn, nước uống… quý vị nên sử dụng những dung dịch làm sạch ghế sofa da phù hợp và chuyên dụng. Đặc biệt là khi vệ sinh ghế sofa da thật. Cần phải lựa chọn dung dịch tẩy rửa kỹ càng, tránh làm bay màu ghế và nổ chất liệu da.

Trên đây là cách vệ sinh sofa da trong quá trình sử dụng để giữ cho bộ ghế luôn đẹp như mới. Quý vị muốn được tư vấn về về cách bảo quản ghế sofa phòng khách, bàn trà phòng khách hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

=>2 cách cho phòng khách luôn sạch đẹp