Chọn bàn trà cho phòng khách đơn giản

Bạn đã biết cách chọn bàn trà cho phòng khách đơn giản hay chưa? Với những không gian này sẽ ưu tiên sự tối giản nhất nên chọn bàn trà cũng như các món đồ nội thất khác cần dựa trên tiêu chí này.

Rất nhiều gia chủ yêu thích không gian đơn giản, nhẹ nhàng thay vì sự cầu kì và phức tạp. Sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mĩ cũng như là sang trọng đang là xu hướng hiện nay. Chọn bàn sofa đẹp cho không gian đơn giản như thế nào không phải ai cũng biết.

Cách chọn bàn trà cho không gian thiết kế đơn giản

Đã nói đến sự đơn giản có nghĩa là sự nhẹ nhàng, tối giản một cách tốt nhất. Chính vì vậy bàn trà hay bất cứ món đồ nào thì cũng cần phải dựa trên tiêu chí này. Một căn phòng thiết kế đơn giản thì không thể nào bạn chọn bộ bàn ghế sofa thiết kế theo phong cách cổ điển được, nó sẽ tạo nên sự kệch cỡm.

bàn trà cho phòng khách đơn giản

Bàn trà cho phòng khách đơn giản nên theo kiểu dáng hiện đại, mạnh mẽ, tinh tế

Với những không gian đơn giản thì nên chọn bàn trà đi theo phong cách hiện đại là phù hợp nhất. Bàn trà hiện đại có thiết kế đơn giản, các đường nét dứt khoát và mạnh mẽ chứ không rườm rà và cầu kì. Phong cách hiện đại tuy đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế, sang trọng và đáp ứng được giá trị thẩm mĩ mà con người mong muốn. Chính vì vậy nó rất thích hợp với những không gian thiết kế đơn giản.

Các bạn có thể lựa chọn bàn trà gỗ, kính hay mặt đá với nhiều hình dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình học… Nên biết cách phối hợp với các món đồ nội thất khác trong không gian như ghế sofa da đẹp hay sofa nỉ đẹp để nó có thể phát huy được hết các tác dụng của mình.

Một số mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách đơn giản

bàn trà cho phòng khách đơn giản

Bàn trà gỗ công nghiệp mặt kính hiện đại hợp với nhiều không gian hiện đại, đơn giản

bàn trà đẹp

Bàn trà tròn hiện đại, dễ dàng bố trí

bàn trà đẹp

Bàn trà hình học độc đáo, nhẹ nhàng

mẫu bàn trà đẹp

Bàn trà hình chữ nhật khung inox thanh mảnh

Lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp với không gian sẽ tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng. Tùy theo thiết kế từng căn phòng sẽ có sự chọn lựa khác nhau sao cho phù hợp. Để có thật nhiều sự chọn lựa các bạn hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh của chúng tôi. Hàng trăm mẫu bàn trà đẹp với chất lượng tốt nhất sẽ đem lại cho bạn không gian đẹp như ý muốn.