Các mẫu thảm trải nhà được yêu thích nhất tại Nội Thất Xinh

Thảm trải nhà hiện là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay để có được không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi khi sinh hoạt. Nội Thất Xinh tổng hợp đến các bạn các mẫu thảm trải nhà được yêu thích nhất hiện nay.

Các mẫu thảm trải sàn sợi tổng hợp

Trên thị trường hiện nay tham trang tri làm từ sợi tổng hợp được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi chất liệu này có giá cả thấp cũng như cùng với đó là độ bền lâu dài trong suốt quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau đều phù hợp.

các mẫu thảm trải nhà

Thảm sợi tổng hợp được nhiều gia đình lựa chọn

Các mẫu thảm trải nhà này hiện nay cũng đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn màu sắc, chất liệu khác nhau tùy theo đặc điểm không gian sống cũng như sở thích của gia đình mình. Các tấm thảm trải sofa nên căn cứ vào các đồ nội thất đi kèm để có sự lựa chọn phù hợp.

Thảm nghệ thuật

Hiện nay, các mẫu thảm trải nhà nghệ thuật cũng được nhiều gia đình lựa chọn để tạo được dấu ấn riêng biệt, độc đáo cho không gian. Các tấm thảm này là sự kết hợp của màu sắc cũng như cùng với đó là các đường nét hoa văn độc đáo, tinh tế. Tuy nhiên đây cũng là những mẫu thảm khá kén không gian nên cần chú ý trong quá trình lựa chọn hay bày trí để có được không gian ấn tượng nhất.

các mẫu thảm trải nhà

Các mẫu thảm nghệ thuật được nhiều người lựa chọn

Nội Thất Xinh hiện có các mẫu thảm trải nhà được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất đến với các khách hàng. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có những loại thảm hoa văn nào?