Ghế sofa góc kích thước nhỏ hợp với không gian nào?

Với ghế sofa góc kích thước nhỏ phù hợp với không gian nào bạn đã biết hay chưa? Rất nhiều các không gian khác nhau có thể sử dụng món đồ nội thất này đấy nhé.

Hiện nay sofa góc rất được ưa chuộng bởi nhiều các công năng mà nó mang lại. Sofa góc có nhiều các kích thước, mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa. Với những kích thước nhỏ của sofa góc bạn có thể chọn lựa cho nhiều kiểu nhà khác nhau.

Không gian phù hợp ghế sofa góc kích thước nhỏ

Nhà chung cư

Đầu tiên cần kể đến nhà chung cư nếu muốn chọn mua sofa góc. Những căn chung cư thường có diện tích vừa phải nên sofa góc nhỏ sẽ rất phù hợp. Cũng có những căn hộ lớn thì bạn có thể chọn loại sofa góc có kích thước lớn hơn. Sofa góc nhỏ dễ di chuyển, dễ bố trí và tiết kiệm diện tích. Đặc biệt sống ở chung cư nên bạn thường di chuyển bằng thang máy và nếu chọn mua sofa góc thì việc di chuyển này cũng không còn là điều khó khăn.

ghế sofa góc kích thước nhỏ

Căn hộ chung cư rất thích hợp với sofa góc nhỏ gọn

Nhà ống

Nhà ống hay còn gọi là nhà phố, rất phổ biến hiện nay. Nhà ống có đặc trưng đó là hẹp về chiều rộng, có chiều sâu nên khi bố trí các món đồ nội thất cần phải khéo léo. Với sofa cũng không ngoại lệ, bạn cần chú ý kích thước, màu sắc để làm sao phù hợp với thảm sofa cũng như hài hòa toàn bộ không gian. Sofa góc kích thước nhỏ là sự chọn lựa vô cùng đúng đắn. Nó dễ bố trí, tận dụng góc chết nên tiết kiệm diện tích, tạo độ thoáng đãng cho cả căn nhà. Bạn có thể đặt sofa góc sát tường trong nhà ống của mình.

ghế sofa góc kích thước nhỏ

Sofa góc nhỏ gọn cho nhà phố thoáng đãng

Nhà cấp 4

Nhà cấp 4 thường có diện tích không lớn nên sofa góc nhỏ là gợi ý tốt nhất. Cũng như với chung cư hay nhà ống, sofa góc trong không gian này sẽ rất dễ bố trí, tiết kiệm diện tích và vẫn giữ được sự sang trọng, hiện đại.

sofa góc kích thước nhỏ

Bạn có thể chọn sofa góc nhỏ cho nhà cấp 4

Tầng lửng

Nếu bạn muốn biến tầng lửng của mình thành phòng khách thì hoàn toàn có thể nhé. Với một bộ sofa góc nhỏ gọn cùng bàn trà uống nước hình tròn bé xinh là đã có được không gian như ý, hiện đại, sang trọng.

Ghế sofa góc kích thước nhỏ có thể hợp với nhiều không gian phải không nào? Để mua bộ sofa góc với kích thước như ý muốn cùng chất lượng tốt nhất quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.