Các mẫu kệ tivi mặt đá màu sáng cho gia đình

Kệ tivi mặt đá màu sáng có vẻ đẹp sang trọng, chất lượng hoàn hảo nên được rất nhiều gia đình chọn lựa. Kệ tivi chính là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong gia đình bạn, có thể bài trí ở nhiều các vị trí khác nhau.

Kệ tivi hiện nay có nhiều các màu sắc khác nhau, trong đó gam màu sáng luôn được yêu thích. Bạn có thể tham khảo một số mẫu kệ tivi màu sáng mặt đá sau đây cho gia đình của mình.

Các mẫu kệ tivi mặt đá màu sáng cho gia đình

kệ tivi mặt đá màu sáng

Mẫu kệ tivi màu trắng ngà 3 ngăn kéo mang phong cách hiện đại cực kì sang trọng và tiện nghi

kệ tivi mặt đá cực sang

Kệ tivi màu trắng đan xen màu nâu gỗ rất đẹp, đẳng cấp. Đường viền mạ vàng tạo điểm nhấn ấn tượng

kệ tivi mặt đá

Mặt đá của kệ tivi có các đường vẫn nổi cực sang, mặt đá dày dặn chịu lực tốt. Mẫu kệ màu sắc sáng hài hòa, tinh tế trong từng đường nét

kệ tivi mặt đá

Mẫu kệ tivi có nhiều ngăn kéo tiện lợi, mặt đá vân đẹp, màu trắng sáng cùng màu đen nâu đan xen làm điểm nhấn

kệ tivi mặt đá màu sáng

Không gian sang và hiện đại khi bạn sở hữu mẫu kệ tivi cao cấp này

Kệ tivi có thể dùng trong phòng khách, phòng ngủ của gia đình bạn. Trong phòng khách nó có thể kết hợp cùng với bàn ghế sofa nhập khẩu tạo giá trị thẩm mĩ cao và là nơi xem tivi hoàn hảo nhất.

Vì sao các mẫu kệ tivi mặt đá màu sáng được yêu thích?

Kệ tivi bố trí trong không gian đem lại giá trị thẩm mĩ cao, tất nhiên nó cũng cần được kết hợp hài hòa với các món đồ nội thất khác. Với kệ tivi màu sáng mặt đá nó cực kì để dễ kết hợp, dù với màu sáng hay tối, trầm, nổi bật của ghế sofa hay thảm trải sàn đều không bị lệch tone. Mặt đá tạo nên sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp.

Kệ tivi mặt đá màu sáng còn có chất lượng cao cấp, bền đẹp. Thiết kế sản phẩm tinh tế và hoàn hảo trong từng đường nét. Không gian sở hữu những mẫu kệ tivi này chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng cuốn hút nhất.

Kệ tivi mặt đá tại Nội Thất Xinh chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho quý khách. Đừng quên mua thêm các loại bàn ghế ăn mặt đá hay bàn trà mặt đá cũng như thật nhiều các món đồ nội thất khác tại công ty chúng tôi.

=> Tham khảo:  3 lí do nên dùng thảm trải sàn bằng lông cho phòng ngủ