Bạn đã biết các loại ghế sofa góc hiện nay hay chưa?

Các loại ghế sofa góc hiện nay là gì? Rất nhiều người đang thắc mắc về vấn đề này. Sofa góc là dòng ghế sofa đang được sử dụng rất nhiều nên đây chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Sofa góc có thể dùng cho nhiều không gian sống, dễ bài trí, dễ sắp xếp. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng có những loại nào trên thị trường nhé.

Các loại ghế sofa góc hiện nay cho người dùng

Sofa góc chữ L

Sofa góc thiết kế kiểu dáng chữ L được đánh giá là loại phổ biến nhất hiện nay. Loại ghế sofa này có thể thích hợp với nhiều không gian khác nhau, rất dễ bài trí và di chuyển. Bạn có thể tháo rời phần góc để di chuyển đến vị trí mình mong muốn. Sofa có hình dáng như chữ L, đặc biệt dễ dàng bài trí ở các góc chết trong căn phòng.

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc kiểu dáng chữ L

Sofa góc chữ U

Sofa góc chữ U có hình dáng giống như chữ U. Kích thước loại sofa này khá lớn và chỉ thích hợp với các không gian rộng. Sofa chữ U đem đến cho không gian sự bề thế, sang trọng và đẳng cấp. Bạn có thể chọn loại sofa da hoặc sofa vải. Các nhà biệt thự sẽ cực thích hợp với loại sofa này.

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc chữ U bề thế

Sofa góc tròn

Sofa góc tròn có dáng cong như chữ C hoặc cong hơn nữa theo hình tròn. Loại sofa này đem lại sự mềm mại, hiện đại và mới mẻ cho không gian. Nó cũng thường thích hợp với các không gian rộng hơn là không gian nhỏ. Dòng sofa có thể bọc da hay vải nỉ bên ngoài.

các loại ghế sofa góc

Mẫu ghế sofa góc tròn ấn tượng

Các loại ghế sofa góc nên chọn loại nào?

Mỗi loại ghế sofa góc có ưu điểm và nét đẹp khác nhau. Bạn hãy dựa theo không gian của mình như thế nào để chọn lựa kiểu dáng sofa góc cho phù hợp.

Với ghế sofa góc chữ L có thể hợp với cả không gian nhỏ và rộng. Căn phòng nhỏ chọn sofa kích thước nhỏ và ngược lại. Còn nếu bạn muốn bộ sofa góc rộng hơn, bề thế hơn có thể chọn sofa góc chữ U và sofa góc tròn dành cho không gian lớn.

Các loại ghế sofa góc có cả sofa nhập khẩu và sofa trong nước cho quý khách hàng chọn lựa. Trên thị trường luôn có nhiều mẫu mã khác nhau, bạn nên mua tại địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh để được yên tâm nhất.