5 bộ sofa da màu đen kết hợp bàn trà màu trắng hiện đại nhất

Sofa da màu đen kết hợp cùng bàn trà màu trắng chắc chắn sẽ giúp cho phòng khách của bạn trở nên thật ấn tượng. Hai gam màu đối lập này giúp bạn có được không gian hiện đại hơn, trẻ trung hơn và sang trọng hơn.

Cùng xem ngay 5 bộ sofa da màu đen kết hợp với bàn trà màu trắng cực đẹp tại Nội Thất Xinh. Thiết kế ghế sofa da cùng bàn trà mang phong cách hiện đại theo xu hướng hiện nay được nhiều người yêu thích.

5 bộ sofa da màu đen kết hợp bàn trà màu trắng hiện đại nhất

bộ sofa da màu đen kết hợp bàn trà màu trắng

Sofa màu đen dạng góc kết hợp cùng bàn trà trắng hình chữ nhật cực kì phù hợp với nhiều phòng khách hiện đại

sofa da màu đen kết hợp bàn trà màu trắng

Sofa da dạng văng chữ I màu đen + bàn trà màu trắng thiết kế đơn giản nhưng cực tinh tế. Sofa nhập khẩu chất liệu da thật và bàn trà đá lại càng tăng thêm sự sang trọng

sofa da màu đen kết hợp bàn trà màu trắng

Sofa màu đen thiết kế ấn tượng kiểu mới cùng bàn trà tròn màu trắng mới lạ tạo nét thu hút cho phòng khách của bạn

sofa da màu đen kết hợp bàn trà màu trắng

Sofa nhập khẩu Ý cực cao cấp và bàn trà đá nâng tầm đẳng cấp nhất cho không gian, khẳng định phong cách cho gia chủ

sofa da màu đen cùng bàn trà màu trắng

Một sự kết hợp hiện đại và trẻ trung cho phòng khách, sofa góc + bàn trà trắng chữ nhật + thảm sofa màu trắng tạo sự thanh lịch và thời thượng

Không lo lỗi mốt với các gam màu trắng – đen trong không gian

Việc sử dụng sofa da màu đen + bàn trà màu trắng trong không gian bạn sẽ không bao giờ lo lắng về tình trạng lỗi mốt theo thời gian. Và với bất cứ loại bàn ghế sofa phòng khách nào hay các món đồ nội thất nào sử dụng các gam màu này đều sẽ bền đẹp, đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Màu trắng – đen là các gam màu được sử dụng từ lâu trong việc sản xuất các món đồ nội thất cũng như thiết kế không gian. Chúng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, hiện đại nhưng không kém phần trẻ trung. Và các gam màu này cũng dễ dàng để kết hợp cùng với thảm trải sofa hay các món đồ khác dễ dàng, đem lại sự hài hòa nhất mà không lo bị lệch tone. Chính vì vậy các gam màu này hiện nay đang ngày càng được yêu thích.

Mua các loại sofa da màu đen, bàn trà màu trắng hay nhiều các món đồ nội thất các gam màu này hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo:  3 bộ ghế sofa nhập khẩu màu xám cho mọi phòng khách