Chọn bàn trà sofa đẹp tạo sự hài hòa trong không gian

Các món đồ nội thất kết hợp với nhau đem đến cho không gian sống sự sang trọng và hài hòa hơn. Khi chọn bàn trà sofa đẹp cũng vậy, tùy theo từng không gian để có thể chọn lựa làm sao mang đến phòng khách đẹp, sang và kết hợp dễ dàng với các món đồ nội thất khác.

Bàn trà sofa đẹp hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Để đem lại sự hài hòa thì còn tùy thuộc vào từng không gian. Phòng khách rộng sẽ chọn khác so với phòng khách nhỏ và mỗi gia chủ cũng sẽ có con mắt thẩm mĩ khác nhau.

Chọn bàn trà sofa đẹp cho phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ sẽ không quá thoải mái khi chọn bàn trà đẹp, bởi diện tích khiêm tốn nên bạn cần chú ý đến kích thước hay màu sắc. Để tạo nên sự thông thoáng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ thì bạn chỉ nên chọn loại bàn trà có kích thước vừa phải, không nên ham loại quá lớn. Kích thước nhỏ gọn cho bạn dễ dàng bố trí và sắp xếp. Cùng với đó, bàn trà có gam màu sáng sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những không gian nhỏ.

bàn trà đẹp

Chọn bàn trà cho không gian nhỏ nên chú ý kích thước, màu sắc

Chọn bàn trà sofa đẹp cho phòng khách rộng

Với những phòng khách rộng thì việc lựa chọn bàn trà đẹp cũng như các món đồ ghế sofa da hay sofa vải nỉ dù là chất liệu gì cũng sẽ dễ dàng và phù hợp hơn. Do có diện tích rộng nên bạn không quá lo lắng về kích thước hay màu sắc, có thể lựa chọn theo ý thích, miễn sao vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ. Mẫu bàn trà gỗ hay bàn trà đá là gợi ý dành cho bạn. Nếu như ai muốn một không gian ấm áp thì nên chọn bàn trà gỗ, còn nếu bạn muốn tôn lên sự đẳng cấp và tinh tế thì nên chọn bàn trà mặt đá. 

bàn trà phòng khách

Bàn trà cho phòng khách rộng dễ dàng lựa chọn hơn

Chọn bàn trà sofa đẹp phù hợp với các món đồ nội thất

Một mình bàn trà không thể biến không gian sống trở nên đẹp hoàn hảo mà nó là sự kết hợp giữa nhiều các món đồ nội thất khác nhau như ghế sofa, kệ tivi phòng khách đẹp, thảm trải sàn, trong đó ghế sofa và bàn trà luôn là hai món đồ nội thất đi kèm với nhau. Phải chọn kích thước và màu sắc sao cho cân xứng nhau. Nếu như bộ ghế sofa nhà bạn dạng văng thì nên chọn bàn trà hình tròn, còn bàn trà hình chữ nhật sẽ phù hợp với những bộ sofa góc.

bàn trà cao cấp

Cần hài hòa giữa bàn trà và các món đồ nội thất khác trong không gian

Để có thể mua được mẫu bàn trà đẹp, chất lượng cũng như là được tư vấn tốt nhất bạn hãy đến ngay với Nội Thất COSY nhé.