Cách chọn màu sắc và thiết kế thảm trải phòng khách đẹp

Lựa chọn mẫu thảm trải phòng khách có màu sắc và thiết kế đẹp sẽ giúp quý vị sở hữu không gian sống sang trọng và có giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây là những thông tin hữu ích quý vị nên tham khảo ngay.

Tư vấn mua thảm trải phòng khách có màu sắc, thiết kế đẹp

Sở hữu được bộ ghế sofa đẹp quý vị cần lựa chọn được mẫu thảm trải sàn phù hợp thì mới mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian này. Để quý vị dễ dàng chọn được mẫu thảm trang trí phòng khách “Chuẩn” nhất hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Chọn màu sắc thảm trang trí

Màu sắc là yếu tố quan trọng khi bày trí, kết hợp các món đồ nội thất trong phòng khách. Khi mua thảm phòng khách quý vị không nên bỏ qua tiêu chí này.

thảm trải phòng khách

Chọn màu sắc thảm trải sàn phù hợp

Lựa chọn màu sắc thảm trải phòng khách nên chú ý tới màu sắc ghế sofa và gam màu chủ đạo của căn phòng như: màu sàn nhà, màu sơn tường. Nên lựa chọn màu sắc theo 2 cách là phối hợp màu tương phản hoặc màu tương đồng.

Với diện tích phòng khách rộng nên kết hợp màu tương phản để tạo điểm nhấn cho không gian. Còn đối với phòng khách có diện tích nhỏ gọn nên kết hợp màu sắc tương đồng. Nên ưu tiên các tone màu sáng và trung tính để mang tới không gian rộng rãi hơn.

Chọn thiết kế thảm trải sàn

thảm trải phòng khách

Lựa chọn thiết kế thảm trải sàn

Khi mua thảm trang trí quý vị nên lựa chọn thảm tấm trang trí. Có thể lựa chọn thảm một màu hoặc thảm họa tiết cho không gian. Chọn mua thảm văn phòng đẹp hay thảm phòng khách quý vị nên dựa vào phong cách thiết kế của không gian.

Với không gian nội thất hiện đại nên chọn thảm có thiết kế tối giản. Còn với không gian cổ điển nên chọn thảm trải phòng khách có hoa văn cầu kỳ.

Quý vị tham khảo ngay những thông tin trên đây để dễ dàng chọn được tấm thảm đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao nhất cho không gian. Hãy tới ngay showroom Nội Thất Xinh để tham khảo sản phẩm.

=>Báo giá sofa gỗ óc chó mới nhất hiện nay