Những loại vải bọc ghế sofa cao cấp cho phòng khách

Ghế sofa vải nỉ đang rất được ưa chuộng trong phòng khách hiện đại. Vậy, những loại vải bọc ghế sofa cao cấp cho phòng khách? Nếu quý vị muốn lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp và cao cấp nhất cho phòng khách nhà mình hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Những loại vải bọc ghế sofa cao cấp cho phòng khách

Các mẫu sofa phòng khách hiện có chất liệu đa dạng. Đặc biệt là ghế sofa vải nỉ, sản phẩm này có rất nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là những loại vải bọc ghế sofa cao cấp cho phòng khách đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Quý vị tham khảo ngay nhé!

Chất liệu vải nỉ thô

Những loại vải bọc ghế sofa cao cấp cho phòng khách

Ghế sofa bọc vải nỉ thô

Các mẫu ghế sofa cho căn hộ chung cư hiện đại thường được bọc chất liệu vải nỉ thô. Đây là chất liệu mang tới vẻ đẹp hiện đại, gần gũi hơn cho không gian sống. Ghế sofa được bọc chất liệu này cũng mang tới vẻ đẹp trẻ trung cho không gian. Bởi vậy nó được khá nhiều người lựa chọn.

Chất liệu vải nỉ nhung

Các mẫu ghế sofa được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển thường sử dụng chất liệu vải bọc ghế sofa này. Hiện nay, chất liệu này cũng được sử dụng để sản xuất ghế sofa hiện đại. Do đó quý vị có thể dễ dàng lựa chọn bộ ghế sofa mà mình thích nếu như yêu thích loại chất liệu này.

Những loại vải bọc ghế sofa cao cấp cho phòng khách

Ghế sofa bọc nỉ nhung cao cấp

Cả 2 chất liệu vải nỉ thô và vải nỉ nhung đều mang tới ưu điểm là có độ bền cao, mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng. Do đó những loại vải bọc ghế sofa cao cấp cho phòng khách này hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Nếu quý vị muốn trải nghiệm các loại ghế sofa bọc vải nỉ này hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn. Hotline tư vấn chi tiết và miễn phí 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại bọc nỉ