Thảm màu xanh cho không gian phòng khách tươi mát

Việc sử dụng thảm trải sàn giúp mang đến không gian đẹp cũng như cảm giác cực êm ái trong quá trình sử dụng. Với sự đa dạng của các loại thảm hiện nay mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Và thảm màu xanh giúp mang đến không gian tươi mát, ấn tượng sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Thảm màu xanh tạo điểm nhấn cho không gian

Chức năng chính của các mẫu thảm trang trí nội thất đó là giúp cho không gian thêm đẹp, ấn tượng. Và thảm màu xanh sẽ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Với gam màu tươi mát sẽ tạo điểm nhấn thu hút cực ấn tượng cho không gian phòng khách nhà bạn. Khi bước chân vào căn phòng sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng, thư thái vô cùng dễ chịu.

thảm màu xanh

Mẫu thảm màu xanh đẹp cho phòng khách

Bạn hoàn toàn có thể chọn tấm thảm đẹp cho sofa này để làm mới không gian. Căn phòng sẽ trở nên bừng sáng hơn bao giờ hết. Đây là tấm thảm đặc biệt phù hợp cho các không gian phòng khách hiện đại cũng như không gian của các gia đình trẻ.

Các mẫu thảm màu xanh đẹp cho phòng khách

Thảm màu xanh rất đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn theo sở thích. Có thể các bạn có thể chọn các tấm thảm trải sàn một màu hoặc thảm kết hợp họa tiết tùy theo nhu cầu của mình. Tham khảo một số mẫu đẹp của Nội Thất Xinh.

thảm màu xanh

Thảm màu xanh kết hợp họa tiết hình học cực đẹp

thảm màu xanh

Mẫu thảm đẹp theo trường phái trừu tượng

thảm màu xanh

Tạo điểm nhấn cho không gian với mẫu thảm đẹp

Với các mẫu thảm trải sàn đẹp này các bạn sẽ có được không gian đẹp và ấn tượng nhất. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm: Có những loại thảm hoa văn nào?