Các mẫu ghế sofa màu xanh lá cây cho văn phòng hiện đại, trẻ trung

Lựa chọn bộ ghế sofa màu xanh lá cây mà Nội Thất Xinh gợi ý dưới đây quý vị sẽ sở hữu không gian văn phòng đẹp, trẻ trung và hiện đại. Bởi vậy, đây là mẫu ghế sofa văn phòng không tồi dành cho không gian làm việc của quý vị.

Những mẫu sofa màu xanh lá cây cho không gian trẻ trung, hiện đại

Ghế sofa phòng khách và bộ bàn ghế sofa văn phòng có vai trò quan trọng trong không gian tiếp khách. Thiết món đồ nội thất này sẽ không mang tới không gian tiện nghi, sang trọng để tiếp đón khách hàng. Dưới đây là những mẫu ghế sofa màu xanh lá cây nếu quý vị muốn sở hữu không gian nổi bật và trẻ trung hơn.

sofa màu xanh lá cây

Mẫu ghế sofa màu xanh lá cây nhẹ nhàng

sofa màu xanh lá cây

Ghế sofa góc bọc vải màu xanh lá

sofa màu xanh lá cây

Mẫu ghế văng màu xanh lá đậm

sofa màu xanh lá cây

Ghế sofa màu xanh lá cây nổi bật trong không gian

Nội Thất Xinh sản xuất ghế sofa theo yêu cầu

Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa da cao cấp, ghế sofa nỉ cho phòng khách hay văn phòng làm việc hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Bởi chúng tôi nhận sản xuất ghế sofa theo yêu cầu về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, chất liệu. Đặc biệt chúng tôi sẽ mang tới các mẫu ghế sofa màu xanh lá cây đẹp và phù hợp nhất dành cho không gian của quý vị.

sofa màu xanh lá cây

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa đẹp, màu sắc đa dạng

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn thông tin chi tiết. Đồng thới quý vị còn được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=>Xem thêm: 5 mẫu bàn ghế nhập khẩu Malaysia bán chạy nhất tại Nội Thất Xinh