Chọn ghế sofa góc cho chung cư diện tích 50m2

Với diện tích 50m2 thì nên chọn ghế sofa góc cho chung cư như thế nào là phù hợp? Hiện nay ghế sofa góc đa dạng mẫu mã để bạn có thể chọn theo ý thích.

Ghế sofa góc cho chung cư là sự chọn lựa phù hợp, dù diện tích nhỏ hay khiêm tốn. Với những căn hộ nhỏ có diện tích 50m2 thì việc chọn sofa góc cũng không quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu sofa góc ưng ý nhất cho căn hộ của mình.

Chọn ghế sofa góc cho chung cư 50m2

Chọn kích thước

Những căn hộ chung cư có diện tích không quá lớn nên khi chọn sofa góc bạn không nên tham lam chọn những bộ quá lớn. Chỉ nên chọn những bộ sofa có kích thước gọn gàng, nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích cũng như tạo độ thông thoáng, dễ bố trí. Những bộ sofa góc có kích thước quá lớn sẽ chiếm diện tích lớn và làm không gian trở nên chật chội hơn mà thôi.

ghế sofa góc cho chung cư

Chung cư 50m2 nên chọn ghế sofa góc có kích thước nhỏ gọn

Chọn màu sắc

Về màu sắc bạn nên chọn các loại ghế sofa có màu sáng là phù hợp nhất cho căn hộ có diện tích 50m2. Màu sáng sẽ tạo sự thoáng đãng, tạo cảm giác rộng rãi hơn, đồng thời nó cũng dễ dàng kết hợp được với các món đồ nội thất khác. Bạn có thể chọn màu như xám, ghi, nude, xanh…

ghế sofa góc cho chung cư

Những gam màu sáng, nhẹ nhàng của sofa góc sẽ hợp với chung cư 50m2

Bố trí ghế sofa góc cho chung cư 50m2

Sau khi đã chọn được bộ sofa ưng ý cho chung cư 50m2 thì bạn cũng cần chú ý làm sao bố trí cho phù hợp. Vì diện tích không quá lớn nên bạn cần bố trí một cách hợp lí để vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cao. Có thể đặt sofa góc sát tường, đây cũng là cách được rất nhiều người áp dụng. Hoặc nếu chung cư của bạn liên thông giữa phòng khách và nhà ăn thì có thể đặt sofa để ngăn cách hai không gian này. Đặt ghế sofa kết hợp cùng với thảm sofa và bàn trà, đặt bàn ghế một phần lên thảm vừa đẹp lại vừa tiết kiệm diện tích.

ghế sofa góc cho chung cư

Đặt sofa góc sát tường cho chung cư được nhiều người chọn lựa

Ghế sofa góc chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho căn hộ chung cư 50m2 nhà bạn. Để có thể mua sofa góc đẹp và nhiều các loại ghế sofa khác hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.