Ghế sofa góc có những loại nào bạn đã biết?

Ghế sofa góc với nhiều các tính năng vượt trội và cũng vô cùng đa dạng mẫu mã trên thị trường hiện nay. Ghế sofa góc có những loại nào bạn đã biết rõ hay chưa?

Nếu như bạn có ý định mua sofa góc cho không gian của mình thì chắc chắn cần phải tìm hiểu xem dòng sản phẩm này có những loại nào. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về các loại ghế sofa góc nhé.

Ghế sofa góc có những loại nào?

Phân theo chất liệu

Ghế sofa góc da thật

Ghế sofa góc da thật là một trong những loại sofa cực kì được yêu thích hiện nay và chất lượng luôn được đánh giá rất cao. Sofa góc da thật có thể là loại nhập khẩu nguyên chiếc hoặc loại trong nước với chất liệu da thật nhập khẩu. Giá thành của dòng sản phẩm này thường cao hơn so với các loại khác.

ghế sofa góc có những loại nào

Ghế sofa góc da thật cực kì bền và cao cấp

Ghế sofa góc giả da

Ghế sofa góc giả da rất phổ biến trên thị trường nội thất, là sự chọn lựa của nhiều gia đình. Với sofa da Hà Nội thiết kế dạng góc giả da bạn nên chú ý khi chọn lựa vì nó có loại cao cấp và loại kém chất lượng. Nếu chọn phải loại kém chất lượng sẽ rất nhanh bị hỏng, bong tróc, độc đại. Chính vì vậy nên mua sofa góc giả da tại nơi uy tín để có chất lượng tốt. Chất liệu giả da cao cấp cũng rất bền, êm ái và mức giá phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

ghế sofa góc có những loại nào

Mẫu ghế sofa góc giả da bền đẹp

Ghế sofa góc bằng vải

Loại sofa góc bằng vải cũng rất được yêu thích hiện nay và giá của nó cũng rẻ hơn so với chất liệu da. Sofa góc vải nỉ đem lại sự trẻ trung, hiện đại và có rất nhiều các màu sắc khác nhau. Chất liệu vải làm sofa cũng rất phong phú như vải lanh, thô, cotton… Nên mua ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng nhé.

ghế sofa góc có những loại nào

Mẫu ghế sofa góc làm bằng vải

Phân theo phong cách

Sofa góc hiện đại

Phân theo phong cách của sofa góc chúng ta có thể thấy rõ nhất là phong cách hiện đại. Sofa góc hiện đại, mạnh mẽ, tinh tế và trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay. Sofa hiện đại đơn giản lược bỏ tối đa các chi tiết cầu kì.

ghế sofa góc có những loại nào

Ghế sofa góc phong cách hiện đại

Sofa góc tân cổ điển

Với sofa góc hầu như người ta rất ít sản xuất theo phong cách cổ điển. Bên cạnh phong cách hiện đại thì sofa góc tân cổ điển cũng rất phổ biến. Nó không cầu kì như phong cách cổ điển nhưng vẫn cực kì mềm mại, lộng lẫy với các đường nét uốn lượn và cũng mang hơi thở của sự hiện đại, trẻ trung.

ghế sofa góc có những loại nào

Ghế sofa góc phong cách tân cổ điển

Sofa góc có nhiều loại khác nhau với chất lượng cực tốt tại siêu thị Nội Thất Xinh cho quý khách hàng chọn lựa.

=> Tham khảo:  2 phong cách thiết kế ghế sofa góc được ưa chuộng nhất