2 phong cách thiết kế ghế sofa góc được ưa chuộng nhất

Phong cách thiết kế ghế sofa góc quyết định rất lớn tới sự phù hợp trong không gian của bạn. Thiết kế căn phòng có kiến trúc như thế nào bạn sẽ chọn phong cách ghế sofa tương ứng. Sau đây là 2 phong cách sofa góc phòng khách rất được yêu thích.

2 phong cách thiết kế ghế sofa góc được ưa chuộng nhất

Ghế sofa góc phong cách hiện đại

Khỏi bàn cãi về độ HOT của sofa góc phong cách hiện đại. Hiện nay nó cực kì phổ biến, được nhiều khách hàng yêu thích và phù hợp với nhiều các không gian khác nhau.

phong cách thiết kế ghế sofa góc

Ghế sofa góc theo phong cách hiện đại

Thiết kế ghế sofa góc hiện đại sẽ đơn giản, tối giản nhưng rất tinh tế, mạnh mẽ trong đường nét. Dòng sofa hiện đại này đa dạng kiểu dáng, màu sắc cho bạn chọn lựa. Nó có thể là sofa nhap khau hay dòng trong nước để bạn chọn phù hợp với túi tiền. Nó cũng dễ bố trí, sắp xếp và hợp xu hướng thiết kế nhà hiện nay.

Ghế sofa góc phong cách tân cổ điển

Dòng ghế sofa góc tân cổ điển cũng rất được yêu thích khi nhiều gia chủ ưa chuộng lối kiến trúc này. Phòng khách tân cổ điển bài trí bộ sofa góc tân cổ điển tạo nên sự quyền quý, lộng lẫy nhưng vẫn vô cùng hiện đại.

phong cách thiết kế ghế sofa góc

Ghế sofa góc phong cách tân cổ điển

Ghế sofa góc tân cổ điển vẫn có các đường nét chạm khắc nhưng sẽ bớt cầu kì hơn so với phong cách cổ điển. Đồng thời nó có sự pha trộn của phong cách hiện đại nên đem lại sự mới mẻ cho không gian, vẫn tươi trẻ nhưng vẫn rất xa hoa. Sofa góc tân cổ điển kết hợp cùng thảm đẹp cho sofa mang phong cách này sẽ rất là hợp.

Trên đây là hai phong cách thiết kế ghế sofa góc hiện nay được yêu thích nhất. Để chọn bộ sofa góc đẹp và hợp nhất với không gian của mình quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  3 mẫu ghế sofa góc gam màu lạnh dịu mát cho không gian

2 lưu ý khi chọn sofa phòng khách lớn
Các không gian phòng khách rộng giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sắp xếp các đồ nội thất. Nhưng nhiều gia đình vẫn mắc lỗi trong quá trình lựa...
2 món đồ nội thất thường sử dụng với bàn trà
Phòng khách nhà bạn sẽ được hoàn thiện khi có sự bố trí và kết hợp hài hòa với các đồ nội thất khác. Bàn trà là món đồ không thể thiếu giúp mang...
3 lưu ý cần nhớ khi chọn thảm lót sàn nhà tắm
Việc sử dụng thảm lót sàn nhà tắm trước hết giúp mang đến an toàn cho các thành viên gia đình trong quá trình sử dụng khi có khả năng chống trơn trượt....
Kết nối với Nội thất Cosy