Khác biệt của ghế sofa cho phòng khách xưa và nay

Ghế sofa ngày nay đã có những bước tiến đáng kể cả trong mẫu mã, kiểu dáng cũng như là chất liệu. Vậy bộ ghế sofa ngày xưa và ngày nay có những đặc điểm và khác nhau như thế nào?

Ngày nay để đáp ứng yêu cầu của khách hàng ghế sofa ngày càng phát triển, cho bạn thật nhiều sự lựa chọn. Còn đối với những bộ ghế sofa ngày xưa thì đơn giản hơn rất nhiều. Hai giai đoạn này ghế sofa cho phòng khách có những sự khác nhau rõ rệt.

Về chất liệu.

Nếu như ghế sofa ngày nay đa dạng trong các chất liệu bọc từ da đến vải nỉ, trong từng chất liệu lại có nhiều loại khác nhau thì ghế sofa phòng khách ngày xưa đơn giản hơn rất nhiều. Chất liệu chủ yếu là vải dệt vì loại này làm đơn giản và không mất nhiều thời gian, giá thành cũng rẻ hơn.

Ghế sofa cho phòng khách

Chất liệu ghế sofa ngày xưa và nay có sự khác biệt.

Về kiểu dáng.

Ghế sofa phòng khách đẹp ngày xưa có kiểu dáng đơn giản, chỉ dừng lại ở một số mẫu nhất định. Còn ngày nay thì sao? Ghế sofa cực kì đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau, cho bạn sự lựa chọn cực kì thoải mái. Có ghế sofa đẹp hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… với muôn vàn hình dáng đẹp mắt.

ghế sofa phòng khách

Ghế sofa ngày nay đa dạng trong mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn.

Về màu sắc.

Ghế sofa gia đình phòng khách ngày xưa cũng không có quá nhiều màu sắc, thường là đơn sắc. Ngày nay màu sắc ghế sofa đa dạng cùng với đó là sự kết hợp của rất nhiều hoa văn đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu của từng người.

Bộ sofa phòng khách

Ghế sofa ngày nay nhiều màu sắc họa tiết hơn ghế sofa ngày xưa.

Về giá thành.

Ngày nay ghế sofa có rất nhiều giá khác nhau, ghế sofa giả da sẽ có giá thành khác với ghế sofa da bò hay vải nỉ, nói chung có rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Còn ngay xưa thì giá ghế sofa thường ổn định hơn.