Cách chọn ghế sofa thích hợp khi mùa đông đến

Mùa đông lạnh chúng ta thường tìm cách để làm không gian trở nên ấm áp hơn. Ghế sofa chính là món đồ nội thất bạn không thể bỏ qua, không chỉ tô điểm không gian mà còn mang đến nhiều tiện lợi. Vậy khi mùa đông đến bạn nên chọn ghế sofa như thế nào là phù hợp nhất?

Chọn ghế sofa chất liệu vải nỉ

Ghế sofa được làm từ chất liệu vải nỉ chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi mua đông đến. Chất liệu vải nỉ mang đến cảm giác ấm áp hơn so với ghế sofa da. Hiện nay, ghế sofa vải nỉ có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, đẹp và cực sang trọng cho không gian sống. Thiết kế mượt mà đến từng chi tiết, dòng ghế sofa này còn mang đến cảm giác rất thoải mái khi sử dụng.

ghế sofa vải nỉ cho phòng khách

Ghế sofa làm bằng chất liệu vải nỉ là sự lựa chọn hoàn hảo khi mùa đông đến

Chọn ghế sofa có gam màu nóng

Để tăng cảm giác ấm áp hơn thì bạn nên chọn những bộ ghế sofa gam màu nóng là thích hợp nhất. Những gam màu nóng bạn nên lựa chọn đó là cam, vàng, đỏ…Bạn có thể lựa chọn màu sắc cho bộ ghế sofa phòng khách cùng tone với màu sơn tường để vừa tạo vẻ đẹp lại vừa tang thêm sự ấm áp và gần gũi hơn.

Ghế sofa gam màu đỏ ấm áp

Ghế sofa gam màu đỏ tăng cảm giác ấm áp khi mùa đông đến 

Chọn ghế sofa có họa tiết nhẹ nhàng

Để tránh gây nên tình trạng rối mắt cũng như biến không gian thêm đẹp hơn, bạn hãy lựa chọn những bộ ghế sofa có họa tiết nhẹ nhàng cho mùa đông đến. Những họa tiết hoa văn nhỏ, tinh tế làm cho người nhìn không có cảm giác khó chịu.

Những mẫu ghế sofa có họa tiết nhẹ nhàng tránh cảm giác rối mắt

Những mẫu ghế sofa có họa tiết nhẹ nhàng tránh cảm giác rối mắt

Hãy đến ngay Nội Thất COSY và lựa chọn cho không gian của mình bộ ghế sofa vải nỉ đẹp với chất lượng cao cấp và thiết kế tuyệt đẹp. Chắc chắn phòng khách gia đình bạn sẽ trở nên tuyệt đẹp và ấm áp khi mùa đông đến.