Đôn tân cổ điển nên kết hợp với loại ghế sofa nào?

Đôn tân cổ điển được sử dụng nhiều không kém các loại đôn hiện đại. Dòng đôn này có các đặc trưng nổi bật và đem đến nhiều tiện ích khi sử dụng. Với loại đôn này thì kết hợp với ghế sofa nào sẽ phù hợp nhất?

Đôn tân cổ điển là gì?

Đôn là một trong những phụ kiện đi kèm sofa góc hoặc sofa văng, sofa tròn… hoặc được tách rời riêng. Sản phẩm được thiết kế phong cách tân cổ điển, có các điểm rút nhấn. Loại đôn này mang đến nét đẹp vừa xa hoa, quý phái nhưng cũng rất hiện đại, trẻ trung.

Đôn tân cổ điển nên kết hợp với loại ghế sofa nào?

Đôn thiết kế theo phong cách tân cổ điển vừa quý phái vừa tươi trẻ

Đôn tân cổ điển được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nó được dùng ở nhiều các vị trí như phòng khách, phòng ngủ, ban công…gia đình. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng cho văn phòng, khách sạn, quán cà phê…

Thiết kế đôn đem lại cho bạn không gian vô cùng sang trọng, ấn tượng. Đôn tân cổ điển vừa có tác dụng trang trí vừa là nơi để bạn ngồi. Nó tăng thêm diện tích ngồi cho gia đình khi có nhiều người. Dùng ở các cửa hàng sẽ rất tiện ích vì dễ bài trí, dễ di chuyển.

Với dòng đôn này nếu dùng trong gia đình hay các không gian cần dùng sofa thì nên kết hợp với loại ghế sofa nào sẽ hợp nhất?

Các loại ghế sofa phù hợp với đôn tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển chính là sự pha trộn của phong cách cổ điển và hiện đại. Do đó đôn phong cách này có thể kết hợp với nhiều các loại ghế sofa khác nhau.

Ghế sofa tân cổ điển

Tất nhiên rồi, đầu tiên cần phải kể đến ghế sofa tân cổ điển. Đôn tân cổ điển kèm sofa cùng loại thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Sự kết hợp này đem lại sự thống nhất và hoàn thiện cho không gian. Đôn giúp bộ sofa thêm nổi bật, có điểm nhấn và tăng thêm diện tích sử dụng cho gia đình.

Đôn tân cổ điển nên kết hợp với loại ghế sofa nào?

Đôn tân cổ điển kết hợp cùng sofa tân cổ điển

Ghế sofa cổ điển

Tuy không quá cầu kì như phong cách cổ điển nhưng đôn tân cổ điển kết hợp cùng sofa cổ điển vẫn cực kì hợp. Nó vẫn giữ được nét xa hoa, quý phái và đẳng cấp. Nó mang đến cho bạn nét đẹp sang khó có thể chối từ.

Đôn tân cổ điển nên kết hợp với loại ghế sofa nào?

Ghế sofa cổ điển kết hợp loại đôn tân cổ điển cũng rất hợp

Ghế sofa hiện đại

Sofa hiện đại kết hợp đôn phong cách tân cổ điển cũng rất phù hợp. Nó không hề bị lệch hay mất tính thẩm mĩ. Đôn tân cổ điển vẫn giữ được nét trẻ trung, tươi mới nên dù kết hợp với sofa hiện đại vẫn tạo nét đẹp sang. Bạn có thể chọn đôn tròn, đôn vuông, đôn chữ nhật kết hợp với các loại sofa văng hay sofa góc hiện đại. 

Đôn tân cổ điển nên kết hợp với loại ghế sofa nào?

Phong cách tân cổ điển của đôn sofa kết hợp cùng sofa hiện đại không hề lệch, vẫn rất sang và tươi trẻ

Nói chung đôn tân cổ điển là loại đôn có thể kết hợp với nhiều các loại ghế sofa khác nhau. Có nhiều loại đôn bán tách rời trên thị trường và bạn có thể chọn lựa cho không gian của mình.

===>>>>> Xem thêm:  2 phong cách thiết kế ghế sofa góc được ưa chuộng nhất