Lưu ý gì trước khi mua ghế sofa nhập khẩu cao cấp?

Sở hữu bộ ghế sofa nhập khẩu cao cấp đẹp, phù hợp với không gian nội thất, nhu cầu sử dụng là điều ai cũng mong muốn. Trên thị trường có nhiều địa chỉ bán ghế sofa nhập khẩu và sản phẩm có nguồn gốc khác nhau.

Do đó, nếu bạn muốn sở hữu được mẫu sofa đẹp, có chất lượng cao thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Điều này giúp bạn lựa chọn được bộ sofa có chất lượng cao.

Lưu ý khi mua ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Bạn muốn sở hữu bộ sofa da chất lượng cao dành cho phòng khách hoặc văn phòng làm việc của mình? Việc lựa chọn khi mua sản phẩm là khâu vô cùng quan trọng. Để mua được bộ sofa đẹp, chất lượng thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Bất cứ sản phẩm nội thất nào dù được nhập khẩu hay sản xuất trong nước bạn đều phải kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ. Đây là yếu tố giúp bạn xác định được chất lượng của sản phẩm.

ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Đặc biệt khi mua sofa nhập khẩu Malaysia, sofa nhập khẩu Italia… cần phải kiểm tra nguồn gốc kỹ càng. Vì đây là 2 loại ghế sofa được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Đây cũng là 2 loại sofa nhập khẩu có chất lượng cao, mẫu mã thiết kế đẹp và hợp xu hướng.

Nên tham khảo giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm như: CO-CQ để đánh giá được chất lượng sản phẩm. Đây cũng là yếu tố giúp bạn sở hữu được những bộ ghế sofa nhập khẩu cao cấp chính hãng cho không gian sống.

Kiểm tra chất lượng ghế sofa

Khi kiểm tra chất lượng ghế sofa gồm những gì? Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí để đánh giá chất lượng bộ sofa dưới đây:

ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Cách kiểm tra chất lượng ghế sofa

+ Kiểm tra chất lượng của da bọc: Xem ghế sofa được bọc loại da nào? Có đúng như thông tin mà nhà sản xuất cung cấp không?

+ Kiểm tra chất lượng của đệm mút: Ngồi thử ghế để kiểm tra chất lượng đệm mút. Kiểm tra độ đàn hồi của đệm sau khi đứng lên – ngồi xuống.

+ Kiểm tra đường chỉ may của ghế sofa: Những bộ sofa có chất lượng cao là sản phẩm có đường may không lỗi, không bong.

Trên đây là 2 điều quan trọng khi mua ghế sofa nhập khẩu cao cấp. Bạn tham khảo ngay để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian nội thất của mình.

Hoặc tới showroom Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu sofa nhập khẩu Malaysia chính hãng, có mẫu mã mới nhất của chúng tôi. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

Xem thêm: Ở đâu có kho sofa giá rẻ tại Hà Nội?