Bàn gỗ đẹp phòng khách loại nào tốt?

Bàn gỗ đẹp phòng khách loại nào tốt? Trên thị trường ngày càng có nhiều loại bàn trà khác nhau. Đặc biệt các mẫu bàn trà gỗ cũng vô cùng đa dạng. Bởi vậy nhiều người băn khoăn không biết nên mua loại bàn trà gỗ nào tốt?

Nếu bạn chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách bằng gỗ thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Bàn gỗ đẹp phòng khách loại nào tốt?

Phòng khách không thể thiếu các mẫu bàn trà sofa. Vì thế, rất nhiều người có nhu cầu về sản phẩm này vì muốn sở hữu không gian nội thất đẹp và tiện nghi hơn.

Các mẫu bàn trà gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm như: có tuổi thọ sử dụng lâu dài, có chất liệu đa dạng, mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian…

Vậy, nên lựa chọn loại bàn gỗ đẹp phòng khách nào đảm bảo chất lượng? Dưới đây là những thông tin gợi ý của chúng tôi, hãy tham khảo ngay nhé!

Bàn trà gỗ phân khúc bình dân

bàn gỗ đẹp phòng khách

Bàn trà gỗ giá rẻ

Nếu bạn đang quan tâm tới những sản phẩm bàn trà giá rẻ thì có thể tham khảo những mẫu bàn trà gỗ Sồi, bàn trà gỗ Tần Bì, bàn trà gỗ Xoan. Những sản phẩm này có tuổi thọ lâu dài, có giá bán hợp lý. Vì thế, nhiều người có thể sở hữu được mẫu bàn uống nước phù hợp với bộ ghế sofa phòng khách.

Những mẫu bàn trà này có vân tự nhiên đẹp, được phủ sơn bóng chống nước và chống ẩm khá tốt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bàn trà gỗ cao cấp

Nếu lựa chọn bàn gỗ đẹp phòng khách để kết hợp với ghế sofa da cao cấp hoặc ghế sofa da thật nhập khẩu thì nên lựa chọn những mẫu bàn trà gỗ chất lượng cao. Sản phẩm bàn gỗ cao cấp đang được yêu thích nhất hiện nay chính là bàn trà gỗ óc chó.

bàn gỗ đẹp phòng khách

Bàn trà gỗ óc chó cao cấp

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu bàn trà gỗ gõ đỏ, bàn trà gỗ Hương, bàn trà gỗ trắc… Tất cả những sản phẩm này đều có chất lượng cao và có mẫu mã thiết kế đẹp. Có những mẫu bàn trà thiết kế kiểu dáng tối giản theo phong cách hiện đại.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo ngay nếu như đang có nhu cầu về bàn trà gỗ cho phòng khách. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm: Chọn bàn trà cho phòng khách đơn giản