Gợi ý kiểu dáng cho bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Quý vị đã tìm được mẫu ghế sofa văn phòng hiện đại cho văn phòng làm việc. Tuy nhiên vẫn chưa tìm được chiếc bàn tiếp khách văn phòng nhỏ? Nếu vậy hãy tham khảo ngay thông tin gợi ý những kiểu đáng đẹp cho bàn trà văn phòng.

Bàn tiếp khách văn phòng nhỏ nên chọn loại nào?

Chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ có kiểu dáng như thế nào thì phù hợp với không gian đòi hỏi yêu cầu khắt khe này. Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh dành cho quý vị.

Bàn trà mặt đá hình chữ nhật

bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Bàn tiếp khách văn phòng nhỏ kiểu chữ nhật

Những mẫu bàn trà mặt đá đang được nhiều người lựa chọn hiện nay cho văn phòng làm việc. Bởi nó mang tới giá trị thẩm mỹ cao, mang tới vẻ đẹp sang trọng cho văn phòng làm việc. Những mẫu bàn trà mặt đá được có nhiều mẫu thiết kế phù hợp cho không gian nhỏ.

Bàn trà hình chữ nhật cũng là kiểu dáng bàn trà được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý vị có thể dễ dàng tìm được mẫu thiết kế đẹp cho văn phòng làm việc của mình.

Bàn trà tròn mặt đá

Ngoài mẫu bàn trà hình chữ nhật quý vị có thể lựa chọn bàn trà tròn mặt đá cũng rất phù hợp để bày trí cho không gian phòng làm việc. Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều mẫu bàn trà mặt đá hình tròn, giúp quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế mà mình thích.

bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Mẫu bàn tròn mặt đá tiết kiệm diện tích bài trí

Trên đây là 2 kiểu bàn tiếp khách văn phòng nhỏ giúp tiết kiệm diện tích bày trí mà lại mang tới không gian sang trọng và cao cấp hơn. Hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và tư vấn nhiều mẫu bàn trà đẹp. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Bàn sofa mặt kính nên vệ sinh như thế nào là tốt nhất?