Chọn ghế sofa phòng khách phù hợp cho từng loại chung cư

Chung cư trở thành sự lựa chọn cho nhiều gia đình khi diện tích sống của con người ngày càng bị thu hẹp. Lựa chọn các món đồ nội thất, trong đó có ghế sofa phòng khách trở thành nỗi băn khoăn của nhiều gia đình. Tùy theo từng diện tích không gian phòng khách để bạn có được sự lựa chọn bộ ghế sofa thích hợp nhất cho chung cư nhà mình. Dưới đây là cách lựa chọn ghế sofa phòng khách cho từng loại chung cư khác nhau.

Chọn ghế sofa phòng khách cho chung cư mini

Những căn hộ chung cư mini có diện tích khiêm tốn và phòng khách chỉ chiếm khoảng 15m2, vì vậy lựa chọn bộ ghế sofa cho không gian này cần phải có con mắt khéo léo để vừa phù hợp lại vừa đảm bảo tính thẩm mĩ. Những bộ ghế sofa văng kê sát vào tường là gợi ý cho không gian này. Bạn cũng nên lựa chọn những bộ ghế sofa có gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi hơn thay vì những gam màu tối nhé

Ghế sofa văng rất thích hợp cho chung cư mini

Ghế sofa văng rất thích hợp cho chung cư mini

Chọn ghế sofa phòng khách cho chung cư mini hạng trung

Đối với phòng khách của các chung cư mini hạng trung thì việc lựa chọn bộ ghế sofa không quá khó khăn. Với diện tích từ 25 – 30m2 thì những bộ ghế sofa góc chữ L nhỏ rất là thích hợp. Ghế sofa góc giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian sống, tận dụng các góc chết trong nhà một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể chọn chiếc ghế sofa đơn hoặc chiếc đôn để kết hợp với mẫu ghế sofa này cho không gian thêm sang trọng hơn.

Ghế sofa góc cho chung cư mini hạng trung

Ghế sofa văng rất thích hợp cho chung cư mini

Chọn ghế sofa phòng khách cho chung cư cao cấp

Do có diện tích khá thoải mái nên những căn hộ chung cư cao cấp sẽ dễ dàng lựa chọn ghế sofa hơn. Bạn có thể chọn bộ ghế sofa da chữ L hay bộ ghế sofa bằng vải với các gam màu nổi bật, màu tối đều đem lại sự nổi bật và cuốn hút khó cưỡng.

Ghế sofa cho chung cư cao cấp

Ghế sofa cho chung cư cao cấp

Đến ngay với Nội Thất COSY bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những mẫu ghế sofa cho không gian phòng khách gia đình. Ghế sofa phòng khách thích hợp cho nhiều không gian sống khác nhau, đẹp và sang trọng nhất. Nhà bạn thuộc loại chung cư nào? Đến với COSY để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất.