Lựa chọn vị trí đặt kệ tivi đẹp cho nhà phố

Với bất kỳ không gian nào thì phòng khách luôn là vị trí trung tâm của căn phòng cũng như được đặc biệt chú ý khi trang trí. Bởi đây không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với không gian phòng khách nhà phố có diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn và bày trí một mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách cần đặc biệt chú ý. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây của Nội Thất Cosy để có được không gian hoàn hảo với mẫu kệ tivi nhé.

Bày trí kệ tivi phòng khách nhà phố.

Đối với phòng khách nhà phố có đặc điểm hẹp về chiều ngang nhưng dài về về chiều sâu thì việc lựa chọn cách đặt kệ tivi tiết kiệm tối đa  không gian sẽ được chú ý. Bạn có thể lựa chọn cách đặt kệ treo tường hoặc kệ âm tường sẽ giúp mang đến không gian rộng và thoáng đãng hơn rất nhiều. Với cách đặt kệ này sẽ tạo được khoảng cách giữa kệ tivi với bàn trà phòng khách và ghế sofa khi mà kệ tivi tận dụng được bức tường trong nhà. Đây cũng là cách đặt kệ tivi được sử dụng nhiều nhất trong không gian nhà phố hiện đại.

Vị trí đặt kệ tivi nhà phố

Kệ tivi treo tường cho phòng khách nhà phố.

Một giải pháp bố trí kệ tivi đẹp và đa năng cho phòng khách nhà phố đó là kết hợp kệ tivi cùng với vách ngăn. Bạn có thể sử dụng vách ngăn tạo không gian ngăn cách giữa phòng khách với nhà bếp hoặc với cầu thang của nhà phố. Với cách bố trí này, kệ tivi được để ở trung tâm của căn phòng cũng như có được vị trí đẹp để tất cả những thành viên trong gia đình đều có thể xem tivi ở những góc khác nhau.

Đặt kệ tivi phòng khách nhà phố

Kết hợp kệ tivi và vách ngăn.

Một lưu ý nữa khi bạn bày trí kệ tivi  phòng khách nhà phố đó là cần đảm bảo vị trí đặt kệ phù hợp nhất. Đầu tiên là phù hợp cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt khi mà không đặt giữa lối đi hay ở những nơi khó di chuyển.

Thứ hai, vị trí đặt kệ phải đảm bảo tất cả các thành viên trong gia đình có thể xem tivi ở những góc khác nhau mà không bị khuất việc này đặc biệt quan trọng khi những phòng khách nhà phố thường có diện tích hạn chế. Bạn cũng nên cân đối khoảng cách giữa kệ tivi với những đồ nội thất khác và vị trí để có thể xem tivi một cách thoải mái với tất cả thành viên.Đặt kệ ở đối diện bộ sofa hoặc bên góc trái hay phải sẽ là một gợi ý phù hợp.

Chọn vị trí đặt kệ tivi phòng khách nhà phố

Kệ tivi đặt đối diện bộ sofa phòng khách.

Với những chú ý mà Nội Thất Cosy tổng hợp hy vọng các bạn sẽ có thể chọn lựa cho phòng khách gia đình mình một vị trí đặt kệ tivi thích hợp để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như sử dụng của các thành viên trong gia đình. Liên hệ với Nội Thất Cosy để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.