Cách bảo dưỡng ghế sofa tại văn phòng làm việc

Lựa chọn được bộ ghế sofa văn phòng phù hợp, quý vị phải có cách bảo dưỡng hợp lý để duy trì vẻ đẹp và tuổi thọ của sản phẩm. Dưới đây là những thông tin về cách bảo dưỡng ghế sofa tại văn phòng phù hợp quý vị hãy tham khảo ngay.

Cách bảo dưỡng ghế sofa tại văn phòng

Bảo dưỡng ghế sofa tại văn phòng là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp quý vị giữ cho bộ sofa luôn đẹp và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Dưới đây là cách bảo dưỡng bộ sofa văn phòng – 

https://noithatxinh.vn/sofa-van-phong quý vị nên tham khảo ngay.

Làm sạch bụi bẩn trên ghế hàng ngày

Mặc dù văn phòng làm việc luôn được đóng kín cửa. Tuy nhiên, trong không khí luôn tồn tại bụi. Bởi vậy, quý vị phải làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa hàng ngày. Dù là ghế sofa da hay ghế sofa nỉ đều cần làm sạch bụi bẩn thường xuyên.

ghế sofa tại văn phòng

Ghế sofa tại văn phòng cần phải làm sạch bụi bẩn

Quý khách có thể sử dụng máy hút bụi hoặc khăn sạch, chổi lông gà để làm sạch bụi trên ghế. Bụi bẩn trên ghế không được làm sạch, lâu ngày sẽ sinh ra nhiều vết cáu bẩn gây mất thẩm mỹ của bộ ghế.

Giặt ghế định kỳ 2 lần/ năm

Để mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng ghế sofa tại văn phòng quý vị nên giặt ghế theo định kỳ. Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp để bảo vệ chất liệu bọc của ghế cũng như mang tới hiệu quả cao.

ghế sofa tại văn phòng

Nên giặt ghế sofa theo định kỳ

Trên đây là những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm ghế sofa văn phòng. Quý vị có thể tham khảo để bảo dưỡng tốt cho bộ sofa của mình. Quý vị có thể tham khảo thêm cách làm sạch ghế da màu trắng nếu đang sở hữu sản phẩm này trong phòng khách.

=> Xem thêm: Bạn đã biết gì về mẫu bàn trà đẹp phòng khách?