Lau ghế sofa da bằng gì? Cách lau sofa da đúng cách

Làm vệ sinh, lau ghế sofa da bằng gì để không ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm? Điều này giúp quý vị sở hữu bộ sofa sạch sẽ, mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích quý vị nên tham khảo ngay nhé!

Lau ghế sofa da bằng gì?

cách bảo dưỡng ghế sofa da đúng trong quá trình sử dụng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, giữ cho sản phẩm luôn đẹp như mới sau nhiều năm. Vì vậy quý vị cần phải tham khảo những thông tin hữu ích trong cách vệ sinh ghế sofa.

Nhiều người thắc mắc lau ghế sofa da bằng gì để đảm bảo chất lượng sản phẩm, không làm tổn hại tới chất liệu bọc ghế sofa da? Dưới đây là những thông tin tư hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, giúp quý vị có cách vệ sinh ghế sofa đúng đắn nhất.

Lau sofa da bằng khăn ẩm

Lau ghế sofa da bằng gì

Lau ghế sofa bằng gì?

Để làm sạch ghế sofa da phòng khách bằng da quý vị có thể sử dụng khăn ẩm để lau sofa da. Lưu ý là nên sử dụng khăn ẩm chứ không phải là khăn ướt. Bởi khăn ẩm có thể giúp làm sạch bụi bẩn hiệu quả mà lại hạn chế tình trạng thấm nước sâu vào bên trong chất liệu bọc.

Sau khi lau sofa da bằng khăn ẩm quý vị nên để ghế sofa khô hẳn mới sử dụng. Như vậy vừa giữ được độ sáng bóng của bộ ghế lại vừa hạn chế bám bụi bẩn.

Lau ghế sofa bằng dung dịch chuyên dụng

Lau ghế sofa da bằng gì

Dùng sản phẩm chuyên dụng để bảo dưỡng sofa da

Nếu quý vị muốn loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa phòng khách thì nên sử dụng những chất tẩy chuyên dụng để lau sofa. Đặc biệt sử dụng những sản phẩm này vừa có tác dụng làm sạch vết bẩn lại khử mùi hôi hiệu quả.

Vậy, lau ghế sofa da bằng gì? Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, giúp quý vị có sự lựa chọn đúng đắn khi làm vệ sinh sofa da, giúp bảo dưỡng sản phẩm tốt hơn. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ ngay với chúng tôi để được chia sẻ thêm.

=>Các loại bàn ghế phòng khách thông minh cho ngôi nhà hiện đại