Liệt kê top các kiểu sofa da cao cấp nhập khẩu hot nhất 2021

Trong các chất liệu sofa đẹp hiện nay, bên cạnh ghế sofa vải trẻ trung hiện đại thì sofa da cao cấp nhập khẩu là sản phẩm được đánh giá cao nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm các kiểu sofa da cao cấp luôn trở thành lựa chọn không thể thiếu hiện nay. Hãy cùng Nội Thất Xinh tham khảo những kiểu dáng sofa điển hình dưới đây!

1. Sofa da cao cấp nhập khẩu kiểu dáng góc

Có thể nói trong các thiết kế kiểu dáng sofa da cao cấp nhập khẩu luôn được săn đón thì kiểu dáng góc rất phổ biến. Ghế sofa góc có thể đặt được trong nhiều diện tích không gian, tận dụng khoảng trống phần tường đặt vào vừa giúp không gian rộng rãi lại không chiếm nhiều diện tích.

Đồng thời, ghế sofa góc cũng tạo cho ngôi nhà cảm giác sử dụng thoải mái, tăng công năng sử dụng tốt hơn.

Liệt kê top các kiểu sofa da cao cấp nhập khẩu hot nhất 2021

Thiết kế ghế sofa da cao cấp nhập khẩu dạng góc đẹp sang trọng và ấn tượng

2. Sofa da cao cấp nhập khẩu dạng văng

Ghế sofa cao cấp nhập khẩu dạng văng là lựa chọn rất được ưa chuộng cho các phòng khách nhà ống, phòng khách diện tích nhỏ gọn. Kiểu dáng sofa văng gọn gàng có thể đặt được trong mọi không gian, dễ dàng di chuyển và tiết kiệm tối đa diện tích.

Thị trường cùng cấp sofa da cao cấp nhập khẩu dạng văng hiện nay cũng rất nhiều giúp các gia đình có thể mua sắm, lựa chọn rất thoải mái. Đặc biệt là giá cả hợp lý, tạo tư thế ngồi nghỉ ngơi thư giãn thoải mái.

Liệt kê top các kiểu sofa da cao cấp nhập khẩu hot nhất 2021

Mẫu sofa da cao cấp nhập khẩu kiểu dáng văng kết hợp với đôn dễ dàng di chuyển

3. Ghế sofa da cao cấp nhập khẩu dạng văng bộ

Dành cho những không gian nội thất rộng rãi, sofa da cao cấp nhập khẩu dạng văng bộ chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Kiểu dáng ghế sofa đẹp này có thể kết hợp giữa 2 hoăc 3 ghế văng dài (hoặc ngắn) đặt theo dạng chữ U hoặc đối diện nhau giúp ôm trọn không gian. Đồng thời tăng thêm sức hút bề thế, đẳng cấp và sang trọng cho những không gian biệt thự, phòng khách diện tích rộng rãi…

Liệt kê top các kiểu sofa da cao cấp nhập khẩu hot nhất 2021

Ghế sofa da cao cấp nhập khẩu sang trọng không thể bỏ qua kiểu dáng văng bộ bề thế

Trên đây là các kiểu ghế sofa da cao cấp nhập khẩu sang trọng đáng quan tâm nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Những mẫu ghế sofa da cao cấp này hiện đang được cung cấp với đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá tốt nhất từ thương hiệu Nội Thất Xinh.

Nếu bạn có ý định mua sofa da cao cấp nhập khẩu sang trọng, đẹp và khác biệt hãy đến ngay showroom Nội Thất Xinh trải nghiệm thực tế.