Chất liệu bàn ghế gỗ cho chung cư nhỏ

Bộ bàn ghế gỗ cho chung cư nhỏ nên lựa chọn chất liệu nào? Bàn ghế gỗ hiện đại được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Vì thế nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn bàn ghế gỗ chất liệu nào? Dưới đây là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Gợi ý chất liệu cho bàn ghế gỗ cho chung cư nhỏ

Bên cạnh những mẫu sofa da, sofa da bò nhập khẩu Malaysia thì nhiều người còn quan tâm tới các mẫu bàn ghế gỗ hiện đại dành cho phòng khách chung cư. Bởi hiện nay, sản phẩm này được thiết kế với mẫu mã đẹp, phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại.

Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện chủ yếu được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi lựa chọn bàn ghế gỗ cho chung cư nhỏ nhé!

Chất liệu gỗ bình dân

bàn ghế gỗ cho chung cư nhỏ

Bàn ghế sofa gỗ bình dân

Với nguồn ngân sách khoảng 15-20 triệu đồng cho bộ bàn ghế sofa nhỏ bạn có thể sở hữu được những bộ bàn ghế gỗ thuộc phân khúc bình dân. Bạn có thể tham khảo các mẫu ghế sofa đẹp được sản xuất từ chất liệu gỗ Sồi, gỗ Tần Bì, gỗ Keo, gỗ Cao su, gỗ Xoan đào…

Các mẫu sofa gỗ sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên kể trên có tuổi thọ sử dụng lâu dài từ 10-15 năm. Bên cạnh đó, chất gỗ được xử lý chống mối mọt, cong vênh nên hạn chế được sự tác động của thời tiết tới chất lượng sản phẩm.

Giá bán sản phẩm hợp lý, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và sở hữu được bộ sofa gỗ đẹp cho phòng khách nhà mình. Sản phẩm có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Chất liệu gỗ cao cấp

Với dòng bàn ghế gỗ cho chung cư nhỏ thuộc phân khúc cao cấp bạn có thể tham khảo những mẫu sofa nhỏ được sản xuất từ gỗ óc chó, gỗ Xưa, gỗ Trắc, gỗ Mun, gỗ Hương, gỗ Gõ đỏ…. Những mẫu sofa gỗ này vừa có chất lượng cao lại vừa có giá trị thẩm mỹ lớn.

bàn ghế gỗ cho chung cư nhỏ

Ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách

Đặc biệt là dòng ghế sofa gỗ óc chó hiện đại đang được nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng cho căn hộ cao cấp và biệt thự. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo sản phẩm này cho phòng khách nhỏ nếu muốn sở hữu không gian tiếp khách sang trọng hơn.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi mua bàn ghế gỗ chung cư nhỏ. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn thích hợp nhất nhé!

Xem thêm: Bàn trà cho sofa da nên chọn loại nào?