Các loại gỗ làm ghế sofa bạn nên biết

Tham khảo thông tin về các loại gỗ làm ghế sofa bạn nên biết để có sự lựa chọn đúng đắn loại ghế sofa gỗ khi mua. Dưới đây Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số loại gỗ đang được sử dụng phổ biến để sản xuất bàn ghế sofa. Quý vị nên tham khảo ngay nhé!

Các loại gỗ làm ghế sofa bạn nên biết khi mua bàn ghế phòng khách

Một trong những điều cần lưu ý khi mua sofa gỗ cho phòng khách đó là quý vị cần tham khảo các loại gỗ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Như vậy mới có thể có sự lựa chọn chất liệu phù hợp nhất cho bộ ghế sofa nhà mình. Dưới đây là các loại gỗ làm ghế sofa bạn nên biết.

Ghế sofa gỗ óc chó

Các loại gỗ làm ghế sofa bạn nên biết

Gỗ óc chó sang trọng

Các mẫu ghế sofa gỗ óc chó hiện đang là sản phẩm được giới thượng lưu ưa chuộng, sử dụng cho không gian của mình. Các mẫu bàn ghế gỗ này có màu sắc tự nhiên đẹp, vân gỗ nổi cho nên mang tới các mẫu ghế sofa cao cấp. Đặc biệt chúng có tuổi thọ sử dụng lâu dài, vì có khả năng kháng sâu bệnh rất tốt.

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa gỗ nhỏ hoặc những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách chữ L cho phòng khách hiện đại nhà mình. Vì sản phẩm có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.

Ghế sofa gỗ Sồi

Các loại gỗ làm ghế sofa bạn nên biết

Ghế sofa gỗ Sồi

Các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp sản xuất bằng gỗ Sồi cũng là lựa chọn không tồi dành cho không gian của quý vị. Sản phẩm này có chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên vân gỗ kém hơn gỗ óc chó. Vì vậy chúng có giá cả rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Ngoài gỗ Sồi, gỗ óc chó thì các loại gỗ cũng được sử dụng sản xuất sofa như: gỗ Xoan Đào, gỗ Hương… quý vị cũng có thể tham khảo.

Trên đây là các loại gỗ làm ghế sofa bạn nên biết khi chọn mua ghế sofa gỗ cho phòng khách. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Bàn trà cho sofa da nên chọn loại nào?