Các mẫu ghế sofa da góc đẹp mới nhất tại Nội Thất Xinh

Ghế sofa góc có khả năng tận dụng tối đa diện tích bày trí trong phòng. Cho nên nó đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Chính vì thế trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu các mẫu ghế sofa da góc đẹp và sang trọng cho quý vị tham khảo.

Các mẫu ghế sofa da góc đẹp đẹp mới nhất tại Nội Thất Xinh

Ghế sofa góc đẹp kiểu chữ L được nhiều người tìm kiếm. Chính vì thế nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi thường xuyên giới thiệu sofa da góc đẹp tại showroom. Dưới đây là những mẫu thiết kế mới được chúng tôi giới thiệu trên thị trường.

sofa da góc đẹp

Mẫu ghế sofa góc bọc da thiết kế tiện nghi

sofa da góc đẹp

Ghế sofa da góc đẹp

sofa da góc đẹp

Mẫu sofa góc cho phòng khách nhỏ

sofa da góc đẹp

Ghế sofa góc nhập khẩu

Giá bán của ghế sofa da góc đẹp

Các mẫu ghế sofa da góc đẹp được bọc chất liệu da đa dạng. Tuy nhiên tại Nội Thất Xinh hiện có 2 dòng ghế sofa da chính đó là ghế sofa da công nghiệp và ghế sofa da bò thật. Giá của những mẫu ghế sofa da bò thật thường đắt hơn ghế sofa da công nghiệp.

sofa da góc đẹp

Giá bán của sofa da góc đẹp

Giá cả của sản phẩm còn phụ thuộc vào vào kích thước của bộ ghế sofa. Do đó quý vị muốn được báo giá ghế sofa da góc đẹp chính xác hãy kiên hệ ngay với Nội Thất Xinh theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Hoặc tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và tham khảo trực tiếp sản phẩm.

=> Xem thêm: Có nên mua ghế sofa giảm giá không?