2 cách chọn màu sắc thảm lót sàn sofa đẹp

Làm thế nào để chọn được thảm lót sàn sofa có màu sắc đẹp và phù hợp với không gian? Quý vị nên tham khảo ngay bài viết hữu ích dưới đây của Nội Thất Xinh để có thể dễ dàng lựa chọn thảm trang trí đẹp cho ghế sofa.

2 cách chọn thảm lót sàn sofa có màu sắc đẹp

Khi lựa chọn thảm lót sàn cho ghế sofa phòng khách, quý vị nên lựa chọn theo 2 cách dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Đặc biệt nên chú ý tới màu sắc của bộ sofa để lựa chọn sản phẩm này sao cho phù hợp.

Chọn màu thảm tương phản với ghế sofa

thảm lót sàn sofa

Kết hợp thảm và sofa có gam màu tương phản đẹp https://nhaxinhplaza.net/

Quý vị có thể lựa chọn thảm trang trí phòng khách có màu tương phản với màu sắc của ghế sofa. Nếu bộ sofa có tone màu sáng thì quý vị có thể mua thảm phòng khách đẹp ở Hà Nội màu tối hoặc trung tính và ngược lại.

Kết hợp 2 màu sắc tương phản với nhau giúp tạo điểm nhấn, vẻ đẹp nổi bật cho không gian. Đây là sự kết hợp thảm lót sàn sofa hiện đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Chọn màu thảm tương đồng với ghế sofa

Ngoài cách kết hợp màu sắc trên mà chúng tôi chia sẻ thì quý vị có thể lựa chọn màu sắc của thảm trải sàn tương đồng với ghế sofa. Tức là lựa chọn màu sắc thảm và sofa có cùng tone màu lạnh, tone màu nóng hoặc tone màu trung tính.

thảm lót sàn sofa

Kết hợp thảm sofa có màu sắc tương đồng với ghế

Tuy nhiên quý vị phải có sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu với nhau. Tránh sử dụng gam màu đậm cho cả thảm trải sàn và ghế sofa.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về lựa chọn màu sắc đẹp cho thảm lót sàn sofa hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thảm sofa, thảm văn phòng giá rẻ dành cho quý vị tham khảo trực tiếp.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa dành cho văn phòng mới nhất