Bàn sofa nhỏ gọn đặt ở những không gian nào?

Nhiều mẫu bàn sofa nhỏ gọn được thiết kế để đáp ứng cho nhiều không gian sống. Bàn trà hiện nay có thể sử dụng ở nhiều các vị trí khác nhau trong không gian của bạn.

Bàn sofa nhỏ gọn được làm từ chất liệu gì?

Với bàn trà nhỏ hiện nay được làm từ nhiều các chất liệu. Chất liệu bàn trà quyết định lớn đến vẻ đẹp cũng như độ bền sản phẩm. Không chỉ với bàn trà mà chất liệu rất quan trọng đối với các món đồ khác.

Bàn trà khi đặt trong không gian có thể kết hợp với sofa góc hoặc sofa văng, thảm trải sàn, giường, bàn ghế ăn… Tùy từng không gian, sản phẩm kết hợp mà bạn chọn lựa chất liệu bàn trà cho phù hợp.

Bàn trà nhỏ có thể được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau

Hiện nay bàn trà nhỏ có thể được làm từ các chất liệu như:

– Bàn trà gỗ

– Bàn trà gỗ kết hợp mặt đá, mặt kính

– Bàn trà kim loại

– Bàn trà kim loại kết hợp mặt gỗ, đá, kính

– Bàn trà làm hoàn toàn bằng kính

….

Với mỗi loại chất liệu bàn trà sẽ có vẻ đẹp và độ bền, giá cả khác nhau. Tùy theo điều kiện của bạn sẽ chọn lựa chất liệu bàn ăn cho thật phù hợp.

Không gian phù hợp để đặt bàn sofa nhỏ gọn

Nhà chung cư vừa và nhỏ

Thông thường hiện nay các căn hộ chung cư sẽ có diện tích vừa và nhỏ. Lựa chọn bàn trà nhỏ gọn sẽ cực kì phù hợp. Bàn trà nhỏ giúp chung cư của bạn tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất. Nó cũng dễ kết hợp với các loại sofa văng chữ i, sofa góc chữ L… Sự kết hợp này đem lại cho chung cư nét đẹp cực kì sang và thoáng mát.

Bàn trà nhỏ dành cho chung cư vừa và nhỏ

Không gian nhà phố

Nhà phố cùng bàn trà nhỏ cũng sẽ cực kì phù hợp. Nhà phố cũng có diện tích không quá lớn nên cần chọn bàn trà có kích thước vừa phải. Bàn trà gọn nhẹ cùng ghế sofa sẽ giúp phòng khách nhà phố thoáng hơn rất nhiều.

Bạn nên chọn bàn trà nhỏ hiện đại, đơn giản cho nhà phố. Không nên chọn bàn trà quá cầu kì và có thiết kế phức tạp.

Bàn trà gọn nhẹ là chọn lựa lí tưởng cho nhà phố

Các văn phòng nhỏ, phòng khách sạn

Các văn phòng làm việc nhỏ, khách sạn vừa nhỏ cũng nên dùng bàn trà gọn nhẹ. Chúng sẽ vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chức năng lại vừa giúp không gian thoáng đãng hơn.

Các văn phòng nhỏ, khách sạn nhỏ cũng có thể dùng bàn trà kích thước gọn nhẹ

Nói chung, với bàn sofa nhỏ gọn bạn có thể dùng ở nhiều không gian. Các căn phòng cần bàn trà với diện tích không quá lớn thì sẽ cực kì phù hợp đấy nhé.