Thảm trải sàn dễ vệ sinh làm từ chất liệu gì?

Loại thảm trải sàn dễ vệ sinh được làm từ chất liệu gì? Chất liệu làm nên thảm quyết định rất lớn đến việc làm sạch có dễ và nhanh chóng hay không.

Hiện nay thảm trải sàn dưới sofa được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn muốn chọn lựa loại thảm dễ lau chùi nhất thì hãy tham khảo các loại thảm làm từ các chất liệu sau.

3 chất liệu thảm trải sàn dễ vệ sinh nhất hiện nay

Thảm sợi nylon

Thảm sợi nylon là một trong những chất liệu cực kì dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm thời gian và công sức cho con người. Sở dĩ thảm nylon dễ làm sạch đó là do các sợi thảm được kết cấu cực kì chắc chắn và khít lại với nhau, bề mặt của thảm nhẵn mịn, rất ít sự gồ ghề. Nhờ vậy khi bạn hút bụi hoặc lau chùi các vết bẩn trên bề mặt thảm cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thảm nylon còn có nhiều các ưu điểm như độ bền cao, chống cháy nổ, nhiều màu sắc hoa văn, có độ đàn hồi tốt.

thảm trải sàn dễ vệ sinh

Thảm nylon rất dễ vệ sinh vì bề mặt nhẵn, ít gồ ghề

Thảm nỉ

Một trong những loại thảm trải sàn dễ vệ sinh cần phải kể đến thảm nỉ. Thảm nỉ cũng có kết cấu các sợi thảm cực kì dày và chắc, bề mặt cũng không có nhiều sợi lông dài, gồ ghề nên vệ sinh sẽ rất thuận lợi. Với thảm nỉ bạn có thể dùng máy hút bụi làm sạch, tự xử lí các vết bẩn đơn giản hoặc đem ra tiệm giặt dịch vụ để giúp sản phẩm sạch hơn và thơm tho hơn. Thảm nỉ giúp cho bạn có được không gian cực sang trọng, có tác dụng giữ ấm và rất an toàn cho sức khỏe. Thảm nỉ có thể kết hợp với các loại sofa góc phòng khách hay sofa văng, sofa da, sofa vải đều đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao.

thảm trải sàn dễ vệ sinh

Cấu tạo các sợi thảm nỉ rất dày, chắc, phần lông không dài nên việc hút bụi hay làm sạch các vết bẩn cũng khá dễ dàng

Thảm xốp

Những tấm thảm xốp cực kì dễ dàng làm sạch đấy nhé. Thảm tràn sàn bằng xốp có bề mặt thường nhắn mịn, không có các sợi vải kết hợp nên khi có bụi bẩn, vết bẩn bạn chỉ cần dùng khăn mềm là đã có thể lau sạch. Hoặc với loại thảm này bạn cũng có thể đem đi giặt và phơi khô.

thảm trải sàn dễ vệ sinh

Thảm xốp là chất liệu cực kì dễ làm sạch, nhiều vết bẩn bạn chỉ cần dùng khăn mềm ướt là đã có thể xử lí được

Lí do nên chọn chất liệu thảm trải sàn dễ vệ sinh

Việc chọn lựa loại thảm trải sàn dễ vệ sinh là điều mong muốn của tất cả mọi người. Nó cũng tương tự như khi chúng ta muốn mua các loại sofa da hay sofa vải nỉ, bàn ghế ăn… cho không gian. Dù là món đồ nào gia chủ cũng đều mong muốn khi vệ sinh sẽ không vất vả và không chiếm nhiều thời gian.

Với thảm sofa dễ vệ sinh trước hết sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Thảm vệ sinh dễ sẽ được làm sạch nhanh chóng mà gia chủ không phải đau đầu trong vấn đề này. Tiếp đó, khi thảm đã được làm sạch nhanh chóng sẽ giúp chất lượng thảm được bền hơn, tốt hơn và sức khỏe của mọi người cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Mua các loại thảm sofa dễ vệ sinh cũng như nhiều loại thảm với các chất liệu khác quý khách đừng quên đến với Nội Thất Xinh Hà Nội nhé.

==>>  3 mẫu thảm trải sofa màu trắng đen sang trọng cho phòng khách