Kinh nghiệm lựa chọn ghế sofa phòng giám đốc

Lựa chọn ghế sofa phòng giám đốc khác với việc quý vị lựa chọn bộ ghế sofa văn phòng thông thường. Bởi phòng làm việc của giám đốc thường tiếp đón những vị khách hàng và đối tác quan trọng. Chính vì thế để lựa chọn được bộ ghế sofa văn phòng phù hợp quý vị nên tham khảo những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Cách lựa chọn ghế sofa phòng giám đốc phù hợp

Khi chọn mua ghế sofa phòng giám đốc quý vị nên lưu ý một số điều dưới đây:

Ưu tiên lựa chọn ghế sofa da thật

Nên lựa chọn bàn ghế sofa văn phòng bọc da thật cho phòng làm việc của giám đốc. Bởi những bộ ghế sofa da thật mới có thể mang lại vẻ đẹp sang trọng, không gian đẳng cấp cho căn phòng. Đồng thời những mẫu ghế sofa da thật cũng mang tới cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng.

sofa phòng giám đốc

Nên ưu tiên lựa chọn sofa da thật

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da thật sản xuất nội địa hoặc chọn các bộ ghế sofa da bò nhập khẩu Malaysia với chất lượng cao để mang tới không gian ấn tượng.

Chọn gam màu sang trọng, phù hợp với mệnh của sếp

Yếu tố phong thủy khi lựa chọn bộ sofa văn phòng đang được nhiều người chú trọng hiện nay. Bởi họ quan niệm rằng điều này giúp cho công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bởi vậy khi chọn ghế sofa phòng giám đốc quý vị đừng quên chọn màu sắc theo phong thủy.

sofa phòng giám đốc

Chú ý lựa chọn màu sắc cho sofa phòng giám đốc

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách chọn ghế sofa văn phòng cho Giám đốc hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tới đây khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp những bộ sofa có sẵn tại showroom. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Top những mẫu sofa cao cấp hiện đại đẹp nhất tại Nội Thất Xinh