Bài trí ghế sofa góc kích thước lớn trong không gian

Khi bài trí ghế sofa góc có kích thước lớn trong không gian cần đảm bảo được tính thẩm mĩ và không làm cản trở đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Với sofa góc khi chọn lựa bạn nên chú ý đến diện tích căn phòng. Những bộ sofa góc có kích thước lớn tất nhiên phòng khách của bạn cũng phải rộng. Có như vậy việc bài trí mới dễ dàng được. Sau đây là gợi ý cách bài trí ghế sofa góc kích thước lớn cho phòng khách lớn bạn không thể bỏ qua.

Cách bài trí ghế sofa góc kích thước lớn cho phòng khách

Bố trí sát theo tường

Một trong những cách bố trí phổ biến và cũng dễ dàng nhất đó là bạn hãy đặt sofa góc sát dọc theo bức tường trong phòng khách. Với cách bố trí này gia chủ sẽ không phải đau đầu để xem nên đặt sofa ở đâu, kết hợp sao với thảm sofa cũng như bàn trà. Kê sofa sát tường vừa đẹp lại có thể tiết kiệm diện tích, cho không gian thoáng đãng cũng như có thêm khoảng trống để bố trí những món đồ khác.

bài trí ghế sofa góc

Bài trí sofa góc lớn sát tường vừa đẹp lại vừa tiết kiệm diện tích

Kê ngay giữa phòng khách

Một gợi ý nữa mà bạn không thể nào bỏ qua đó chính là hãy kê sofa góc đẹp kích thước lớn ngay giữa phòng khách. Tất nhiên bạn cần đảm bảo rằng không gian của bạn rộng, thoải mái để làm được điều này. Việc bài trí sofa góc giữa phòng khách đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Đặc biệt khi nó kết hợp với thảm sofa và bàn trà sẽ tạo nên bộ ba thống nhất, luôn đi kèm với nhau trong không gian. Cách bố trí này hiện nay cũng được rất nhiều người yêu thích. Khi áp dụng bạn nên chú ý để làm sao đảm bảo được sự cân bằng nhất nhé.

bài trí ghế sofa góc

Bạn có thể đặt sofa góc lớn ngay giữa nhà cũng sẽ rất phù hợp

Bố trí sofa góc gần cửa sổ

Nếu như bạn là người yêu thiên nhiên và muốn nhìn ra bên ngoài mỗi khi ngồi trên bộ sofa thì đây là cách bố trí hoàn hảo. Cách bài trí này đem lại sự mới mẻ, tươi mát và thoáng đãng cho căn phòng của bạn. Tuy nhiên hãy chú ý đến việc bảo quản sofa khi trời nắng hoặc mưa nhé. Vì gần cửa sổ nếu không biết cách chăm sóc thì sofa sẽ rất nhanh bị hỏng.

bài trí ghế sofa góc

Bài trí sofa góc lớn gần cửa sổ chan hòa với thiên nhiên

Nếu bạn đang băn khoăn cách bài trí sofa góc kích thước lớn trong không gian thì đây là gợi ý không thể nào bỏ qua. Chắc chắn phòng khách sẽ trở nên thật sang và đẳng cấp. Để mua các loại ghế sofa hay sofa góc cho nhà chung cư cũng như nhiều không gian hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.