Báo giá đồ gỗ nội thất gia đình mới nhất năm nay

Tham khảo ngay báo giá đồ gỗ nội thất gia đình dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách của gia đình mình. Dưới đây là những thông tin hữu ích, quý vị tham khảo ngay nhé!

Báo giá giá đồ gỗ nội thất gia đình mới nhất

Hiện nay, các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách hoặc những món đồ nội thất gia đình như bàn trà, kệ tivi, giường tủ, tủ bếp… đều ưa chuộng sử dụng bằng chất liệu gỗ. Có sản phẩm sử dụng bằng gỗ tự nhiên và cả gỗ công nghiệp. Do đó, giá bán sản phẩm là khác nhau. Dưới đây là những thông tin cụ thể.

Đồ nội thất gỗ công nghiệp

giá đồ gỗ nội thất gia đình

Đồ gỗ nội thất công nghiệp

Giá đồ gỗ nội thất gia đình bằng gỗ công nghiệp rẻ hơn so với dòng sản phẩm bằng gỗ thịt, gỗ tự nhiên. Do đó, sản phẩm này đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong ngôi nhà của mình.

Các món đồ nội thất này được xử lý mối mọt, chống ẩm mốc nên có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Mẫu mã thiết kế đẹp, hợp xu hướng nên nhiều người lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống. Giá bán đồ nội thất gỗ tùy thuộc vào kích thước sản phẩm cũng như thương hiệu sản xuất ra sản phẩm đó.

Đồ gỗ nội thất tự nhiên

Các món đồ nội thất gỗ tự nhiên cho phòng khách mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn cho ngôi nhà. Vì sản phẩm này có chất lượng cao và có vân gỗ, màu gỗ tự nhiên đẹp, mang tới cảm giác gần gũi và ấm cúng hơn. Chính vì thế nhiều người ưa chuộng sử dụng mặc dù giá đồ gỗ nội thất gia đình khá cao.

giá đồ gỗ nội thất gia đình

Giá đồ nội thất gỗ tự nhiên cao cấp

Đặc biệt là những món đồ nội thất sản xuất từ gỗ óc chó, gỗ trắc, gỗ mun… giá lên tới hàng trăm triệu đồng/ bộ ghế sofa phòng khách. Nhưng đi kèm với nó là chất lượng vượt trội và giá trị thẩm mỹ cao.

Quý vị muốn được báo giá cụ thể từng sản phẩm nội thất gỗ cho ngôi nhà hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể nhé!