Giá sofa phòng khách và các yếu tố ảnh hưởng

Có thể nói giá sofa phòng khách ảnh hưởng bởi nhiều các yếu tố khác nhau. Và giá cả cũng là vấn đề được người mua hàng quan tâm hàng đầu.

Ghế sofa phòng khách đa dạng mẫu mã, vì vậy giá cả cũng rất phong phú. Tùy theo điều kiện của từng gia đình mà sẽ có sự chọn lựa cho phù hợp. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cả bộ sofa?

Giá sofa phòng khách và yếu tố ảnh hưởng

Chất liệu bọc

Chất liệu bọc ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của bộ sofa. Sofa làm bằng da thật sẽ có giá thành khác với sofa giả da hay sofa vải nỉ. Da thật được xem là loại da có giá thành đắt nhất, tương đương chất lượng cũng tốt nhất. Loại giả da và vải nỉ làm sofa sẽ có giá phù hợp hơn với nhiều người. Nếu bạn là người có điều kiện thì sở hữu một bộ sofa da thật sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Sofa da thật kết hợp thảm sofa hay bàn trà đá đem lại không gian không thể hoàn hảo hơn, khẳng định đẳng cấp gia chủ.

giá sofa phòng khách

Chất liệu bọc ảnh hưởng lớn đến giá sofa 

Kiểu dáng, kích thước

Kiểu dáng, kích thước cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, giá cả bộ sofa. Những bộ ghế sofa góc sẽ có giá khác với sofa văng, hay sofa kích thước lớn cùng một loại sẽ cao hơn với loại kích thước nhỏ. Hoặc những bộ ghế sofa cổ điển chạm khắc tinh tế thường sẽ có giá cao hơn những loại sofa hiện đại.

giá sofa phòng khách

Giá sofa còn ảnh hưởng bởi kiểu dáng, kích thước ghế

Nguồn gốc xuất xứ

Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá bộ ghế sofa đó là nguồn gốc xuất xứ. Với những bộ sofa có nguồn gốc nhập khẩu sẽ có giá cao hơn trong nước. Điều này một phần do chất lượng và một phần do thuế và các yếu tố liên quan khi nhập về.

giá sofa phòng khách

Thông thường sofa nhập khẩu sẽ có giá cao hơn sofa nội địa

Giá sofa phòng khách trên thị trường hiện nay

Hiện nay thị trường nội thất rất sôi động và đa dạng các mẫu mã ghế sofa. Giá cả của món đồ này cũng có nhiều mức khác nhau, bạn có thể chọn tùy theo điều kiện. Có loại sofa chỉ vài triệu, loại lại vài chục triệu đồng. Tuy nhiên đừng nên chọn loại quá rẻ vì có thể tiết kiệm trước mắt nhưng lại rất nhanh hỏng, nhanh hư và không tốt cho sức khỏe.

Để mua được bộ sofa vừa tốt vừa hợp giá thành thì Nội Thất Xinh chính là địa chỉ tin cậy nhất. Ghế sofa cao cấp bền đẹp với giá cả phải chăng phù hợp nhiều gia đình. Bạn có thể chọn thêm bàn ăn 6 ghế giá rẻ cùng nhiều món đồ nội thất khác tại công ty chúng tôi để biến không gian trở nên thật sang trọng.