Gợi ý các mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ và hiện đại

Tìm kiếm những mẫu ghế sofa phòng khách phù hợp với ngôi nhà của mình khiến quý vị tốn kém khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, sau một thời gian lựa chọn và tìm hiểu ở nhiều đơn vị phân phối nội thất khác nhau thì vẫn chưa tìm được mẫu thiết kế lý tưởng cho ngôi nhà của mình. Dưới đây Nội Thất Xinh giới thiệu một số mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ và hiện đại dành cho quý vị tham khảo.

Gợi ý các mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ, hiện đại

Hầu hết những phòng khách có diện tích nhỏ thường được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bởi phong cách này thường được thiết kế tối giản do đó mang tới không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn. Đây là lý do vì sao Nội Thất Xinh lựa chọn giới thiệu những mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Có 2 dòng ghế sofa phù hợp với không gian nội thất phòng khách nhỏ đó là mẫu sofa góc đẹp và ghế sofa văng. Bởi vậy, dưới đây Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu cả 2 mẫu ghế có kích thước phù hợp với căn phòng nhỏ.

ghế sofa phòng khách nhỏ

Mẫu ghế NTX710 có kích thước phù hợp trong phòng khách nhỏ

ghế sofa phòng khách nhỏ

Ghế sofa da thật NTX1819

ghế sofa phòng khách nhỏ

Mẫu ghế sofa nỉ nhung hiện đại

ghế sofa phòng khách nhỏ

Ghế sofa văng NTX1822

ghế sofa phòng khách nhỏ

Mẫu ghế sofa văng NTX721

Với các mẫu ghế sofa văng dành cho phòng khách nhỏ hiện nay thường được thiết kế với kích thước 2m-2m3. Còn đối với những mẫu ghế sofa góc hiện đại quý vị có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa có chiều dài từ 2m6 -2m8 là phù hợp nhất.

Quý vị muốn tham khảo những mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ có kích thước phù hợp nhất với không gian nội thất của quý vị hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.