Vệ sinh bàn trà gỗ đẹp đúng cách nhất

Các món đồ nội thất gỗ hiện nay vẫn đang là sự lựa chọn của nhiều người khi đi chọn mua đồ nội thất cho phòng khách. Đồ nội thất gỗ vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà lại vừa mang tới tuổi thọ sử dụng lâu dài nếu quý vị bảo dưỡng đúng cách.

Vấn đề vệ sinh các món đồ nội thất như thế nào là đúng và giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm lại vừa mang tới không gian sống sạch sẽ và vệ sinh nhất? Dưới đây Nội Thất Xinh gợi ý cách vệ sinh bàn trà gỗ đẹp chuẩn nhất cho quý vị tham khảo.

bàn trà gỗ đẹp

Bàn trà gỗ mang tới không gian đẹp

Vệ sinh bàn trà gỗ đẹp đúng cách

Bàn trà đẹp hiện đại được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: mặt kính, mặt đá, mặt gỗ tự nhiên. Sản phẩm bàn trà mặt gỗ tự nhiên là loại bàn trà khó vệ sinh nhất bởi vậy trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ hướng dẫn quý vị vệ sinh bàn trà đúng cách.

bàn trà gỗ đẹp

Gợi ý cách vệ sinh bàn trà gỗ đúng cách

Bàn trà gỗ tự nhiên mang tới vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà trong quá trình sử dụng, tuy nhiên sản phẩm này lại dễ bám bụi và cần phải có cách làm sạch đúng nhất. Bụi bẩn hoặc những vết bẩn do nước uống gây nên lại thường ở những vị trí khó vệ sinh như: các khe của mặt bàn, các kẽ nổi trên mặt bàn.

Bởi vật cách vệ sinh chuẩn nhất là dùng khăn mềm, ẩm để lau bàn trà. Với những kẽ bàn có bụi bẩn bám vào bạn nên sử dụng bàn chải đánh răng bỏ đi để chà lên cách khe có nhiều bụi bẩn. Trong những trường hợp mặt gỗ xuất hiện những vết mốc bạn cần phải loại bỏ triệt để, tránh làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của sản phẩm bàn trà gỗ.

Quý vị nên vệ sinh bàn trà phòng khách thường xuyên để giữ vẻ đẹp luôn sáng bóng như mới, mang tới không gian sống thoải mái và vệ sinh cho cả gia đình.Với các gợi ý trên đây của Nội Thất Xinh quý vị có thể dễ dàng làm vệ sinh bàn trà gỗ đẹp.

Nội Thất Xinh có nhiều bàn trà gỗ đẹp và hiện đại

bàn trà gỗ đẹp

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn trà mặt gỗ đẹp

Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có rất nhiều mẫu bàn trà gỗ đẹp đang được bày bán tại đây. Hầu hết những mẫu bàn trà này được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng tối giản giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian phòng khách của bạn.

Quý khách đến với showroom của chúng tôi để được tư vấn và tham khảo về các mẫu bàn trà gỗ đẹp cho phòng khách.

=> Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm chọn mua kệ tivi đẹp