Chọn vị trí cho kệ tivi phòng khách đẹp

Kệ tivi là một trong những món đồ nội thất không thể nào thiếu trong không gian sống. Món đồ này vừa là nơi để tivi lại vừa trang trí được nhiều món đồ khác cho không gian sang trọng hơn. Rất nhiều người đang băn khoăn không biết nên đặt mẫu kệ tivi đẹp ở đâu sẽ là thích hợp nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời.

Việc đặt kệ tivi phòng khách đẹp ở đâu còn tùy thuộc vào từng không gian, từng gia đình vì chúng có cách thiết kế cũng như là diện tích khác nhau. Lựa chọn được vị trí đặt kệ tivi thích hợp đem lại sự tiện ích khi sử dụng và đảm bảo tính thẩm mĩ cho phòng khách gia đình.

Vị trí đặt kệ tivi phòng khách.

Vị trí đặt kệ tivi cực kì quan trọng, nó cho thấy được con mắt thẩm mĩ của chủ nhân đối với không gian cũng như là để khi gia đình bạn ngồi xem phim hay thư giãn sẽ cảm thấy tiện lợi, không bị gò bó, khó chịu. Vị trí thích hợp cần phải bao quát để tất cả các thành viên trong gia đình đều xem phim được một cách dễ dàng nhất.

kệ tivi

Chọn được vị trí kệ tivi thích hợp cho không gian sang trọng và mang đến sự tiện lợi.

Nếu như diện tích nhà bạn khá khiêm tốn thì những chiếc kệ tivi treo tường sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Nó tiết kiệm diện tích tối đa và biến phòng khách thêm rộng rãi. Bạn có thể treo đối diện với ghế sofa hoặc là bệnh cạnh cũng không phải là sự lựa chọn tồi tề. Với các vị trị này mọi người xem phim cũng khá là thuận tiện phải không nào.

kệ tivi phòng khách

Kệ tivi treo tường có tiết kiệm diện tích, có thể đặt đối diện sofa hay bên cạnh đều được.

Với những mẫu kệ tivi đặt dưới sàn nhà, cố định không di chuyển thì vị trí đặt thích hợp nhất đó là đối diện với ghế sofa phòng khách. Đây là vị trí mà hầu như nhà nào cũng áp dụng vì nó vừa đảm bảo tính thẩm mĩ lại cực kì thuận tiện khi cả gia đình quây quần.

kệ tivi đẹp

Kệ tivi cố định nên đặt đối diện ghế sofa là tốt nhất.

Bạn cũng có thể chọn cho không gian gia đình kệ tivi thiết kế đi kèm vách ngăn. Cách làm này hiện nay được rất nhiều người áp dụng. Vừa tiết kiệm diện tích lại đảm bảo tính thẩm mĩ rất cao.

Đến với COSY để lựa chọn cho phòng khách gia đình mình mẫu kệ tivi đẹp, chất lượng và được chúng tôi tư vấn cách bố trí kệ tivi một cách thích hợp nhất.