Loại bàn ghế gỗ uống nước cao cấp đang được ưa chuộng

Loại bàn ghế gỗ uống nước cao cấp nào đang được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay? Nếu quý vị đang có nhu cầu về sản phẩm này hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Loại bàn ghế gỗ uống nước cao cấp nào đang được ưa chuộng?

Bàn ghế sofa gỗ phòng khách chung hiện có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó có nhiều dòng sản phẩm ghế sofa cao cấp, có tuổi thọ sử dụng lâu dài và có giá trị thẩm mỹ cao đang được nhiều người ưa chuộng.

bàn ghế gỗ uống nước

Bàn ghế gỗ óc chó sang trọng

Nếu quý vị đang muốn mua bàn ghế gỗ uống nước chất lượng cao cho phòng khách thì đừng bỏ qua những bộ sofa gỗ óc chó cho ngôi nhà của mình. Bởi đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao. Gỗ óc chó có màu sắc sang trọng, chủ yếu là màu nâu đậm nên mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, tuổi thọ sử dụng của những bộ bàn ghế sopha phòng khách này cũng khá cao. Do chất liệu gỗ có thể chống mối mọt, kháng sâu bệnh và có độ cứng cao.

Giá bán ghế sofa gỗ óc chó

Giá bán của loại bàn ghế gỗ cao cấp này cũng không quá đắt đỏ. Bởi sản phẩm cũng có nhiều loại gỗ khác nhau, được nhập khẩu từ nhiều nơi khác nhau. Vì vậy quý vị có thể dễ dàng sở hữu được bộ bàn ghế sofa này cho phòng khách.

bàn ghế gỗ uống nước

Giá bán ghế sofa gỗ cao cấp

Giá bán bàn ghế gỗ uống nước này có giá bằng một bộ ghế sofa da cao cấp hiện đại. Tùy thuộc vào kích thước của bộ sofa sẽ có giá bán khác nhau. Giá ghế sofa gỗ khoảng hơn 40 triệu đồng/ chiếc nếu được kết hợp với chất liệu da sang trọng.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về mẫu ghế sofa gỗ cao cấp cho phòng khách thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể và sớm nhất.

=>Các mẫu ghế sofa da đẹp nhập khẩu phù hợp cho mọi không gian