Ở đâu bán ghế sofa trả góp tại Hà Nội?

Mua trả góp đồ nội thất đang là xu hướng hiện nay. Do đó có nhiều địa chỉ bán ghế sofa trả góp ở Hà Nội. Tuy nhiên mua ở đâu uy tín, có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng thì không phải ai cũng biết?

Địa chỉ bán ghế sofa trả góp uy tín ở Hà Nội

Mua ghế sofa trả góp ở đâu? Nếu quý vị có nhu cầu mua đồ nội thất, trong đó có mua ghế sofa trả góp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có áp dụng chương trình bán ghế sofa trả góp với thời gian chi trả linh hoạt từ 3-12 tháng.

bán ghế sofa trả góp

Địa chỉ bán ghế sofa trả góp ở Hà Nội

Đặc biệt khi mua ghế sofa trả góp tại siêu thị Nội Thất Xinh khách hàng không cần chứng minh tài chính. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có cơ hội mua ghế sofa trả góp với 0 % lãi suất. Điều này giúp quý vị sở hữu được những bộ ghế sofa da đẹp, cao cấp mà lại không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Nội Thất Xinh là địa chỉ bán ghế sofa uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, chúng tôi là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp nhiều món đồ nội thất chất lượng cao dành cho người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối các loại ghế sofa da cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, Italia dành cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp.

bán ghế sofa trả góp

Nội Thất Xinh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý

Các sản phẩm có sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội cho quý vị trải nghiệm trước khi mua. Chúng tôi áp dụng chương trình bán ghế sofa trả góp với tất cả dòng ghế sofa đang có sẵn ở showroom.

Thủ tục mua bán nhanh chóng và đơn giản giúp khách hàng sở hữu được bộ ghế sofa đẹp và phù hợp nhất cho mình. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Bí quyết chọn sofa cho phòng khách nhỏ ‘chuẩn’ nhất