Phòng khách sang trọng nhờ kết hợp ghế sofa – bàn trà – thảm trải sàn

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các món đồ nội thất trong phòng khách biến không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Ghế sofa – bàn trà – thảm trải sàn thật là những món đồ không thể nào thiếu, kết hợp giữa chúng vố nhau để tạo nên hiệu ứng tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

Kết hợp ghế sofa – bàn trà – thảm trải sàn cho phòng khách

Mỗi món đồ nội thất đều đóng một vai trò quan trọng khác nhau trong không gian sống, góp phần biến không gian thêm đẹp và hoàn hảo hơn. Trước hết là bộ ghế sofa phòng khách cao cấp, đây là món đồ nội thất đầu tiên bạn không thể bỏ qua. Ghế sofa không chỉ có tác dụng tạo tính thẩm mĩ cao mà nó còn là nơi để bạn tiếp khách, thư giãn nghỉ ngơi và cùng các thành viên trong gia đình quây quần, đọc báo, xem phim…Hiện nay, ghế sofa được làm từ nhiều chất liệu với các kiểu dáng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Ghế sofa da êm ái mềm mại, ghế sofa vải nỉ thoáng mát. Kiểu dáng ghế sofa góc chữ L hoặc sofa văng, sofa đơn…tùy theo sở thích cũng như không gian từng gia đình để có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Ghế sofa luôn là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống

Ghế sofa luôn là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống

Bàn trà là món đồ nội thất luôn đi kèm với ghế sofa, kết hợp đem lại vẻ đẹp cũng như đảm bảo yếu tố phong thủy trong không gian sống. Bàn trà thường được đặt trước và thấp hơn ghế sofa. Bàn trà cũng rất đa dạng mẫu mã, bàn trà làm bằng gỗ vẫn luôn được ưu ái lựa chọn nhất.

Bàn trà với ghế sofa luôn luôn đi kèm với nhau

Bàn trà với ghế sofa luôn luôn đi kèm với nhau

Thảm trải sàn chính là món đồ nội thất tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài tác dụng trang trí cho không gian, thảm trải sàn còn là món đồ giúp bảo vệ đôi chân của bạn, nhất là đem lại sự ấm áp khi mùa đông đến. Thông thường người ta thường trải thảm ngay dưới chân ghế sofa đẹp và bàn trà để tạo ấn tượng cũng như tính thẩm mĩ cho không gian.

Ghế sofa - bàn trà - thảm trải sàn tạo nên một không gian sống hoàn hảo

Ghế sofa – bàn trà – thảm trải sàn tạo nên một không gian sống hoàn hảo

Khi lựa chọn ghế sofa – bàn trà – thảm trải sàn cho không gian sống bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên sự hài hòa và thống nhất.  Kết hợp màu sắc đến kiểu dáng sao cho thật hợp lí, không bị lệch để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

Đến ngay với Nội Thất COSY và mua các sản phẩm nội thất trên cho không gian sống gia đình mình. Showroom của chúng tôi trưng bày rất nhiều các món đồ nội thất khác nhau với chất lượng tốt và giá thành rẻ, phù hợp với mức thu nhập của gia đình Việt. 

Xem thêm: Cách chọn ghế sofa thích hợp khi mùa đông đến