Nên chọn ghế sofa kiểu dáng nào phù hợp với phòng khách?

Ghế sofa hiện nay có rất nhiều các kiểu dáng khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Việc bạn chọn được bộ ghế sofa phù hợp với không gian sẽ mang đến sự sang trọng và cuốn hút hơn rất nhiều, đồng thời tạo tinh thần hứng khởi hơn cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Tùy theo từng không gian sẽ có thể lựa chọn loại ghế sofa khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Ghế sofa dạng văng.

Ghế sofa dạng văng có thể dùng cho nhiều không gian sống khác nhau, nhất là những phòng khách có diện tích khiêm tốn. Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn bộ sofa cho phòng khách nhỏ nhà mình thì ghế sofa văng chính là sự lựa chọn không tồi. Kích thước cực kì dễ dàng di chuyển trong không gian, bạn có thể kê sát tường để tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

ghế sofa cho phòng khách

Ghế sofa văng đặc biệt thích hợp cho không gian có diện tích khiêm tốn.

Ghế sofa góc chữ L.

Dòng sản phẩm ghế sofa phòng khách đẹp được thiết kế theo dạng góc chữ L rất phổ biến và là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Ghế sofa góc chữ L có thể tận dụng được mọi góc chết trong nhà, cho không gian trở nên sang trọng hơn. Ghế sofa với rất nhiều các mẫu mã, phong cách từ hiện đại đến cổ điển, bạn có thể lựa chọn tùy theo thiết kế cấu trúc không gian.

chọn ghế sofa cho phòng khách

Ghế sofa góc chữ L tận dụng được mọi góc chết trong nhà.

Ghế sofa giường.

Ghế sofa giường còn gọi là sofa thông mình bởi sự đa năng và tiện lợi. Nếu như bạn muốn có được bộ sofa vừa là nơi tiếp khách lại vừa là chiếc giường để bạn nghỉ ngơi, thư giãn thì sofa giường chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Ghế sofa đơn.

Với ghế sofa đơn bạn có thể đặt được ở bất cứ nơi đâu, từ phòng khách cho đến phòng ngủ, phòng ăn, phòng đọc sách… Ghế sofa đơn dành cho một người ngồi, tiết kiệm diện tích. Ghế sofa đơn cũng thiết kế đơn giản và không cầu kì, có thể là ghế sofa da đẹp hoặc sofa vải nỉ hiện đại.

ghế sofa cho phòng khách

Ghế sofa đơn đơn giản và tiện nghi.

Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm yêu thích và phù hợp với không gian sống của gia đình mình bạn nhé!